hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Cam kết trong mỗi khóa học 3ds max nội thất kiến trúc tại AW

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. noithatbosco

  noithatbosco Staffs

  Tham gia ngày:
  20/10/15
  Bài viết:
  96
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Với mỗi Khóa học 3ds max AWE luôn sử dụng cho mình duy nhất một cam kết đó là giúp các bạn có được kiến thức chuyên sâu về 3ds max trong nội thất kiến trúc giúp các bạn tự tin đi xin việc,thực hiện những dự án thiết kế cho khách hàng, hay phục vụ mục đích cá nhân.
  Phần mềm 3dsmax là một công cụ thiết kế đồ họa 3D ứng dụng trong rất nhiều lĩnh vực, nó có những công cụ mạnh mẽ phục vụ đắc lực cho nhà thiết kế, trong nội thất trong những năm gần đây dù có rất phần mềm mới ra và tiện dụng nhưng độ sắc nét và chuyên nghiệp thì vẫn không thể thay thế 3Dsmax do vậy khóa học của AWE tập trung học viên nghiên cứu kỹ và vận dụng những chức năng của 3dmax vào thực tiễn nhắm hiện thực hóa những sản phẩm tưởng tượng của mình. Thiết kế nội thất là một nghề sáng tạo và có tính chất nghệ thuật kỹ thuật đan sen, nó không chỉ yêu cầu người làm nội thất có những yếu tốt kỹ thuật mà cũng rất cần mỹ thuật.
  Khóa học 3dsmax thực hành trong thiết kế nội thất xây dựng cho bạn nền tảng 3D vững chắc từ lý thuyết tới thực hành, học viên được dìu dắt trực tiếp bởi giáo viên là nhà thiết kế nội thất lâu năm và trải qua rất nhiều công trình thực tế. Với Khóa học 3dsmax AWE học viện được phát giáo trình miễn phí trong toàn bộ khóa học, tặng bộ thư viện phần mềm hấp dẫn phục vụ đắc lực trong quá trình học và sau khóa học. Lớp học được hiện đại, thoáng mát có điều hòa và máy chiếu trong những ngày nắng nóng. Mỗi khóa học trong 35-38 buổi thời lượng mỗi buổi 2,5h,thời gian học chiều từ 14h00 – 16h30,buổi tối từ 18h30-21h00 Các ngày trong tuần.
  Với những cơ sở vật chất và đội ngũ giáo viên chất lượng kinh nghiệm từ 8 -12 năm trong thiết kế nội thất kiến trúc sẽ mang lại cho các bạn những điều mà bạn mong đợi nhất. Thành công của học viên ngoài sự cố gắng với chương trình đào tạo3ds max của AWE thì sự kiên trì và nỗ lực của học viên mới chính là điều mang lại kết quả tốt nhất. Do vậy, chúng tôi cam kết nhưng cũng cần chính các bạn cam kết đó là phải chăm chỉ học tập.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Cam kết trong mỗi khóa học 3ds max nội thất kiến trúc tại AW