hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Cẩm nang du lịch ở Atlanta, Georgia

Thảo luận trong 'Vé máy bay'

 1. sonsungsuong

  sonsungsuong Staffs

  Tham gia ngày:
  1/9/14
  Bài viết:
  1,103
  Đã được thích:
  4
  Điểm thành tích:
  38
  Giới tính:
  Nam
  Atlanta là một trong những thành phố lớn nhất ở Hoa Kỳ và một trong những khu vực đô thị lớn nhất. Được thành lập vào năm 1837 với chỉ ba mươi người dân. Tăng trưởng liên tục của Atlanta sắp đánh dấu sáu triệu. Atlanta là trung tâm kinh tế và văn hóa của miền Nam. Mua vé máy bay đi Atlanta giá rẻ tại đây để khám phá thành phố đầy năng động này.

  Sân bay quốc tế Hartsfield-Jackson nằm chỉ bảy dặm từ trung tâm thành phố Atlanta là sân bay bận rộn nhất trong số hành khách được phục vụ. Du lịch địa phương khai thác có thể giúp bạn có được giá vé máy bay với giá rẻ nhất và giá cả cho thuê xe giá rẻ nhất tại Atlanta. Tham gia vào hơn 90 triệu lượt hành khách từ Mỹ, Trung Mỹ, Châu u, Châu Á và Châu Phi đi qua sân bay Atlanta năm.

  [​IMG]

  Quy hoạch lễ Hoạt động của bạn ở Atlanta phụ thuộc vào nhà khai thác du lịch địa phương để tìm những giao dịch tốt nhất. Tiếp xúc trực tiếp với các nhà khai thác du lịch địa phương giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc vào giá vé máy bay, chỗ ở và các tour du lịch để giúp làm cho ngày lễ Hoạt động của bạn thú vị hơn. Đặt phòng trực tiếp thông qua các nhà khai thác du lịch địa phương, ngày lễ Hoạt động của bạn có thể bao gồm tất cả các tốt nhất Atlanta đã cung cấp. Xem thêm tin mới: Đôi nét đặc trưng về thành phố Atlanta, Hoa Kỳ http://delta.net.vn/doi-net-dac-trung-ve-thanh-pho-khong-ngu-atlanta-n203 ở đây.

  Câu chuyện của bộ phim năm 1939, Cuốn theo chiều gió là câu chuyện về lịch sử ban đầu của Atlanta và song song với lịch sử đầu tiên của Hoa Kỳ. Khu vực này là quê hương của Cherokee Nation cho đến khi 1836. Atlanta là nhà của Martin Luther King, một nhà lãnh đạo dân quyền bị giết chết ngày 4 tháng 4 năm 1968, ủng hộ các quyền dân sự cho mọi công dân. Atlanta là trung tâm kinh tế và văn hóa của miền Nam và là nơi có bể cá lớn nhất thế giới trong nhà và hai loài gấu Bắc cực được đánh giá cao, quà tặng từ Trung Quốc.

  Atlanta là một trong những thành phố du lịch tốt nhất trong cả nước giữa các du khách trên toàn thế giới. Đặt phòng trực tiếp của Du lịch, sự kiện thể thao và các hoạt động khác là cách tốt nhất để có được những giao dịch tốt nhất. Các nhà khai thác du lịch địa phương có thể sắp xếp Hoạt động lễ hành trình của bạn cho bạn dựa trên sở thích cá nhân của bạn. Là một thành phố với một ngành công nghiệp khách sạn 11400000000 $ Civic truy cập Cục Atlanta muốn khách trên toàn thế giới của họ để tận hưởng ngày lễ Hoạt động và cảm thấy như ở nhà tại Atlanta.

  [​IMG]

  Đến kế hoạch nghỉ tiếp theo của bạn, ly khai Atlanta cuối tuần nghỉ xuân hoặc mùa hè lễ làm cho tất cả sự sắp xếp của bạn bằng cách đặt trực tiếp thông qua du lịch địa phương khai thác. Bạn có thể yên tâm, bạn sẽ tận hưởng ngày nghỉ hoạt động tuyệt vời khi đến thăm Atlanta. Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ tới đại lý http://ana.biz.vn/ve-may-bay-di-my-n12 để được tư vấn thêm.

  Atlanta có nhiều hoạt động và sự kiện miễn phí và giảm giá. Có rất nhiều tour của Vườn Bách Thảo, Thế giới Coca-Cola, Viện Hải dương học Georgia (lớn nhất thế giới), Vườn thú Atlanta và Bên CNN, Atlanta. Bảo tàng du lịch bao gồm Fernbank Bảo tàng lịch sử tự nhiên, Bảo tàng Nghệ thuật cao và Trung tâm Lịch sử Atlanta.

  Cho dù bạn thưởng thức thể thao, mua sắm, tham quan bảo tàng và phòng trưng bày nghệ thuật, một dịch vụ cuộc sống về đêm hoặc thờ phượng hoạt động tại một trong nhiều nhà thờ Atlanta, bạn có thể tìm thấy những gì bạn muốn ở Atlanta. Quán bar thể thao, quán cà phê, thực khách, và nhà hàng thanh lịch cung cấp cho bạn phong cách miền Nam nấu ăn, mà sẽ có bạn đi xin công thức nấu ăn. Thực phẩm nhu cầu đặc biệt có sẵn, như là bữa ăn chay và đặc biệt người yêu thịt. Thực phẩm tốt với giá cả ngân sách đang chờ bạn ở Atlanta.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Cẩm nang du lịch ở Atlanta, Georgia