hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Cẩm nang du lịch thành phố Washington DC

Thảo luận trong 'Vé máy bay'

 1. sonsungsuong

  sonsungsuong Staffs

  Tham gia ngày:
  1/9/14
  Bài viết:
  1,103
  Đã được thích:
  4
  Điểm thành tích:
  38
  Giới tính:
  Nam
  Washington DC là một địa điểm văn hóa cho những người yêu nghệ thuật, kiến trúc, lịch sử và môi trường sang trọng. Là thủ đô của đất nước tuyệt vời của chúng tôi nơi này có rất nhiều để cung cấp nên điều quan trọng là tổ chức đúng lịch trình của bạn trước khi quý khách đến thăm như một nơi mời gọi. Ve may bay di Washington là chìa khóa đưa bạn tới thành phố du lịch nổi tiếng bậc nhất Mỹ.

  [​IMG]

  Để nhanh chóng đề cập đến chỉ là một vài trong những nơi đó là phải xem chúng tôi sẽ báo như sau:

  Đài tưởng niệm Lincoln mà nằm ở phía tây của National Mall (cũng phải xem), địa danh tuyệt vời này cung cấp một số xem điểm của thành phố và nó được đánh giá cao do giá trị lịch sử sâu sắc của nó. Tin hot: Khám phá vườn quốc gia Mount Rainier ở Washington, Mỹ tại đây cho mọi người.

  Các cựu chiến binh Việt Nam tưởng niệm cũng là một mốc quan trọng đó là có nghĩa khắc trong ký ức của chúng tôi là 58 ngàn người Mỹ có chết hoặc mất tích trong các sự kiện bi thảm của chiến tranh Việt Nam.

  Nhà thờ Quốc gia Washington được mở ra cho các tín đồ của tất cả các mệnh giá là nhà thờ lớn thứ sáu trên thế giới và do kiến trúc gothic độc đáo của nó là khá một điểm thu hút mà còn cung cấp điểm lớn của môi trường xung quanh.

  Bảo tàng Hàng không và Không gian Quốc gia, nơi tất cả các loại thiết kế máy bay cũng như những chiếc máy bay đã hoàn thành có thể được tìm thấy, đây là một phải nếu bạn có con là người hâm mộ lớn của máy bay. Đối với những người hâm mộ của Star Trek, mô hình ban đầu của doanh nghiệp con tàu không gian có thể được khám phá.

  Có nghĩa là hàng chục địa điểm, xứng đáng được trích dẫn nhưng kể từ khi có rất nhiều nơi để đi, bạn sẽ dứt khoát cần có một cách để có được xung quanh trong phong cách mà không cần phải dựa vào xe taxi mỗi khi bạn muốn xem một điểm thu hút khác nhau, thậm chí không đề cập đến trong thời gian dài nó sẽ rất tốn kém. Liên hệ đại lý vé máy bay đi Mỹ giá rẻ của công ty VietNam Booking tại đây để được hỗ trợ.

  [​IMG]

  Đối với những người đang có kế hoạch đến thăm thủ đô quốc gia của chúng tôi, cách tốt nhất để có được xung quanh là bằng xe limousine. Nếu bạn sống ở một nơi mà vận chuyển bằng xe limousine không phải là phổ biến, không lo lắng, Washington DC là một nơi cực kỳ sang trọng được và đó cũng là nơi mà Nhà Trắng được tìm thấy, vì vậy nó không phải là hiếm khi thấy nhiều người sử dụng Washington DC vận chuyển đưa đón đi xe thoải mái và phong cách, và nếu bạn nghĩ về nó có một số lợi thế như có một người lái xe lịch sự và hiểu biết người biết cách của mình xung quanh thành phố cũng như sự an toàn nó đại diện cho không phải lái xe sau khi một vài đồ uống.

  Cho dù bạn đang cho niềm vui hoặc nếu bạn được mời tham dự một đám cưới, được hỗ trợ một ước hoặc đang đi du lịch do doanh nghiệp bạn nợ cho chính mình để ngăn chặn bởi một số các điểm tham quan đẹp nhất và có ý nghĩa Washington DC, cũng như thưởng thức các giao thông vận tải phong cách. Ngoài ra, hãy nhớ rằng khi thuê một dịch vụ đưa đón trong khu Washington DC điều quan trọng là biết các dịch vụ này sẽ bao gồm vận tải đa kể từ khi thành phố không chỉ Washington DC có các điểm tham quan tuyệt vời, nhưng thành phố lân cận cũng khá đẹp như tranh vẽ.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Cẩm nang du lịch thành phố Washington DC