hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Cảm nang nhỏ cho chuyến du lịch hoàn hảo đến New York

Thảo luận trong 'Vé máy bay'

 1. sonsungsuong

  sonsungsuong Staffs

  Tham gia ngày:
  1/9/14
  Bài viết:
  1,103
  Đã được thích:
  4
  Điểm thành tích:
  38
  Giới tính:
  Nam
  Người yêu thiên nhiên từ khắp nơi trên thế giới đang đặt các chuyến bay New York để tham quan vườn thực vật trong khu vực. Có rất nhiều khu vườn trên tất cả các thành phố nơi bạn sẽ đi qua loài thực vật, cây và hoa từ khắp nơi trên thế giới. Hãy đi bộ qua những khu vườn để cảm nhận sự tươi mát của vẻ đẹp tự nhiên hơi thở-chụp.

  >>> Xem thêm bài viết:Ve may bay di San Francisco.

  [​IMG]

  Trong khi thưởng thức ngày lễ New York, vườn thực vật sau đây phải được truy cập:

  Vườn thực vật Brooklyn
  Nếu bạn đang đi bộ qua các đường phố của các quận của Brooklyn, Vườn thực vật Brooklyn phải ở trong hành trình của bạn. Khu vườn đặc biệt là những điểm thu hút chính trong BBG. Có một số khu vườn đặc sản nhưng được liệt kê dưới đây là những người phổ biến nhất:

  Vườn Shakespeare
  Khu vườn này được tài trợ bởi C. Folger, người sáng lập Folger Shakespeare. Khi đến thăm công viên, bạn sẽ nhận được một cảm giác của tiếng Anh Cottage Garden. Nó có hơn 80 nhà máy đã được nêu tên trong bài thơ và các vở kịch được viết bởi nhà biên kịch nổi tiếng.

  The Hill Nhật Bản và công viên Pond
  Takeo Shiota, một nhà thiết kế cảnh quan nổi tiếng của Nhật Bản đã phát triển Hill và Pond Vườn Nhật Bản, Vườn Nhật Bản đầu tiên được phát triển trong bất kỳ khu vườn công cộng tại Hoa Kỳ. Khu vườn có sự pha trộn ngoạn mục của dạo vườn và phong cách đồi và ao. Ngọn đồi nhân tạo, thác nước, ao, hải đảo là một trong những tính năng sành điệu nhất của khu vườn.

  >>> Tin hot:Ve may bay di Paris.

  Steinhardt viện
  Thành phần chính của viện kiểm soát khí hậu ba gian hàng cho hệ thực vật sa mạc, nhiệt độ ấm và nhiệt độ nhiệt đới. Trong những gian hàng, bạn có thể có một cái nhìn sâu hơn về nhiều bộ sưu tập thực vật. C.V. Bảo tàng Bonsai Starr, một phòng trưng bày nghệ thuật và Robert W. Wilson thủy nhà là một trong những tính năng hấp dẫn khác của nhạc viện.

  Công viên của trẻ em
  Nó được khai trương vào năm 1914 mà làm cho khu vườn đó các em hoạt động lâu đời nhất trên thế giới. Từ khi khánh thành, mỗi năm có hàng trăm trẻ em đăng ký với chính vườn.

  Lasdon Công viên và Vườn ươm
  Công viên công cộng này bao gồm một vườn ươm và các khu vườn khác nhau. Các vườn ươm có diện tích 30 mẫu Anh và bao gồm một Pavilion Hữu nghị Trung Quốc, một đồng cỏ mở và rừng. Trong khi đi dạo quanh vườn chính thức, bạn sẽ đi qua rất nhiều cây bụi, cây và hoa từ khắp nơi trên thế giới. Du khách các chuyến bay đến New York đặt không bao giờ bỏ lỡ đến thăm vườn Azalea được đầy đủ các màu đỏ, màu đỏ tươi, hồng, trắng, vàng và đỗ quyên hoa oải hương.

  Vườn Bách thảo New York
  NYBG là một trong những vườn thực vật phổ biến nhất trong nước. Khu vườn trải dài trên 100 ha, vị trí chiến lược ở Bronx Park. Nó được xây dựng vào năm 1891 và kể từ đó hàng trăm và hàng ngàn khách du lịch ghé thăm vườn mỗi năm. Có 50 khu vườn và các bộ sưu tập rộng rãi trong nhà máy NYBG. Rock Garden và Peggy Rockfeller Rose Garden là một trong những khu vườn truy cập nhiều nhất.

  [​IMG]

  >>> Bài viết liên quan:Ve may bay di Los Angeles.

  Vẻ đẹp của khu vườn được tăng cường bởi thác các thác nước. Trong khi đi dạo xung quanh già New York rừng, cây sồi, Beeches Mỹ, tulip, anh đào, bạch dương và tro trắng sẽ đến với bạn. Sông Bronx chia rừng thành các bộ phận. Cơ sở nghiên cứu cũng có mặt trong khu vườn mà còn có trung tâm tuyên truyền.

  Những người yêu thích máy đặt chuyến bay New York không nên bỏ lỡ quý khách đến thăm vườn thực vật mà người ta có thể chiêm ngưỡng nhiều loài hoa và cây bản địa, thêm vào những cái mà được lấy từ các phần khác nhau của thế giới.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Cảm nang nhỏ cho chuyến du lịch hoàn hảo đến New York