hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Cảm nhận những bữa ăn cổ điển tuyệt vời ở Paris

Thảo luận trong 'Vé máy bay'

 1. sonsungsuong

  sonsungsuong Staffs

  Tham gia ngày:
  1/9/14
  Bài viết:
  1,103
  Đã được thích:
  4
  Điểm thành tích:
  38
  Giới tính:
  Nam
  Cho dù bạn đang tìm kiếm một cái gì đó sản xuất trong nước, một cái gì đó kỳ lạ, hoặc một cái gì đó cho người sành ăn, các lựa chọn ăn uống ở Paris sẽ không bao giờ cho phép bạn xuống. Nhà hàng, patisseries, và boulangeries rất nhiều thành phố, vì vậy ngay cả khi bạn sẽ được ở tại một căn hộ thuê ở Paris mà không có dịch vụ phòng hay đầu bếp riêng để nấu ăn cho bạn, việc tìm kiếm một bữa ăn thịnh soạn Pháp sẽ không bao giờ là một vấn đề.

  >>> Xem thêm bài viết:Ve may bay di Hamburg.

  [​IMG]

  Bước đầu tiên để tìm kiếm các nhà hàng Pháp quyền là phải biết đi đâu. Trong thời hạn 20 quận nội của Paris, nhiều nhà hàng cao cấp của thành phố này thường được tìm thấy dọc theo đại lộ Champs Elysees hoặc trong Quận 8. Đây cũng là nơi d'Arc Triomphe và Carrousel de Triomphe đang nằm. Các nhà hàng và quán cà phê ở đây là cao cấp hơn, nhưng bạn cũng có thể tìm thương hiệu như McDonald, Starbucks, và Laduree của Paris, nếu bạn cần một bữa ăn nhanh hoặc một món tráng miệng đáng nhớ. Ở trong một căn hộ cho thuê trung tâm Paris sẽ chứng minh được một lợi thế ăn uống cho bạn.

  Có rất nhiều nhà hàng nổi tiếng thế giới tại Paris. Trong khi ăn uống ẩm thực có thể không được vào chương trình nghị sự của bạn, hoặc ngân sách cho mỗi đêm, hầu hết du khách không dành một hoặc hai đêm cho người đặc biệt, tối đáng nhớ. Một số gợi ý ăn uống tốt bao gồm Le Meurice, một điểm ngắm của ẩm thực xuất sắc ở trung tâm Paris. Nó được đặt tại 228 rue de Rivoli và bữa tối chi phí khoảng 200 euro. L'Astrance, nếu bạn có thể có được một đặt phòng là một trong những Michelein nổi tiếng đóng vai chính nhà hàng. Bạn sẽ ra khỏi túi cho khá nhiều nhưng bộ nhớ sẽ kéo dài mãi mãi. Và nói về mãi mãi, hãy thử một bữa ăn thong thả 4 rue Beethoven, trong ngày 16, bạn có thể nhận ra một chỉ 80 € ăn trưa! Cuối cùng, có Huitrerie Regis ở trung tâm của Saint Germain des Pres, cho ý nghĩa mới cho Đại Tây Dương hàu. Nó được đặt tại 3 rue de Montfaucon trong bữa ăn tối thứ 6 và kinh hoàng sẽ không chìm thuyền tài chính của bạn. Les Tablettes cao cấp là nơi khoe khoang rằng sẽ cung cấp cho bạn thêm một kinh nghiệm ăn đáng nhớ.

  >>> Tin hot:Ve may bay di Amsterdam.

  Nhưng tất cả các tùy chọn này không thể tin được, không có kinh nghiệm so sánh với cảnh quan tuyệt đẹp như bạn chìm răng của bạn thành một món ăn Pháp, các nhà hàng bên trong tháp Eiffel như Jules Verne và Le 58 Tour Eiffel chắc chắn phải ở trong bạn đi-liệt kê.

  Tọa lạc tại quận 7, nơi có nhiều cơ hội để thuê một căn hộ ở Paris, tháp Eiffel là cột mốc nổi tiếng nhất của Paris và được viếng thăm bởi hàng triệu du khách mỗi năm. Ngoài ra còn có Paris, cho thuê căn hộ trong khu vực này, nhưng sống ở gần tháp Eiffel là không đủ để đảm bảo rằng bạn có thể nhập bất kỳ nhà hàng của tháp dễ dàng. Trong thực tế, chỉ có một lựa chọn, số ít may mắn đã từng có cơ hội để ăn cơm trưa ở đây, và nếu bạn muốn bảo vệ vị trí của bạn, hãy chắc chắn để gọi điện đặt phòng ít nhất 6-12 tháng.

  [​IMG]

  >>> Bài viết liên quan:Ve may bay di Stockholm.

  Mặt khác, nếu bạn xem xét cho mình một người ăn ngân sách, các thanh sinh viên thân thiện và quán cà phê nằm dọc theo rue Monge sẽ là một lựa chọn tốt hơn. Thực phẩm phục vụ bởi các quán cà phê và quán rượu ở đây là khá hảo hạng, và chi phí cho một thức uống, bia, hoặc rượu vang thực sự là rất hợp lý. Nếu bạn muốn giữ lại trong ngân sách, bạn có thể muốn làm cho cơ sở của bạn một kỳ nghỉ cho thuê Paris..

  Cho dù bạn xem xét cho mình một khách du lịch ngân sách, một người ăn tinh vi, hoặc một người nào đó sẵn sàng để thử nghiệm với cả hai bên, có rất nhiều ăn uống và căn hộ Paris lựa chọn chờ đợi cho bạn trong thành phố của ánh sáng.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Cảm nhận những bữa ăn cổ điển tuyệt vời ở Paris