hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


camera bao viet

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. kienseller

  kienseller Thượng đế


  Công ty TNHH MTV Thiết bị bảo vệ và Quan sát từ xa BẢO VIỆT tên giao dịch “SERO BAO VIET”. Công ty chúng tôi không ngừng nỗ lực tập trung đầu tư vào chất lượng của sản phẩm và dịch vụ nhằm ngày một nâng cao uy tín thương hiệu của Công ty, đồng thời thường xuyên tổ chức các khóa đào tạo kỹ thuật cho nhân viên cũng như năng lực quản lý để giúp nhân viên thích ứng và theo kịp sự phát triển của Công nghệ thế giới.

  Với tiêu chí: "Uy tín - Tận tâm làm nên giá trị Camera Bảo Việt" SERO BAO VIET mong rằng sẽ đem lại lợi ích tốt nhất cho Khách hàng khi sử dụng sản phẩm và các đối tác hợp tác với chúng tôi.

  Lãnh vực hoạt động chính của Công ty chúng tôi:

  Kinh doanh Phân phối:
  Mục tiêu hướng tới phân phối và là đại lý cho một số hãng lớn trong lãnh vực cung cấp thiết bị an ninh và Camera quan sát.

  Kinh doanh Bán lẻ:
  Nhận thiết kế, lắp đặt và bán lẻ các thiết bị an ninh, Camera, đồng thời cung cấp Dịch vụ bảo trì, các giải pháp, dịch vụ kỹ thuật cho nhà riêng, cửa hàng, văn phòng và các Doanh nghiệp…

  Kinh doanh Dự án:
  Tìm hiểu nghiên cứu thị trường, tham gia các dự án trên thị trường trong và ngoài nước, thiết kế và triển khai các dự án, nghiên cứu công nghệ mới đưa vào kinh doanh.

  Mục tiêu đến năm 2015

  + Trở thành một trong số các công ty phân phối hàng đầu trên lãnh vực thiết bị an ninh
  + Phát triển thành công thương hiệu SERO BAO VIET trong lãnh vực thiết bị an ninh
  + Đạt mức tăng trưởng hàng năm trên 30%,

  Định hướng phát triển:

  + Phát huy hết sức những mặt mạnh vốn có của công ty và công nghệ dịch vụ, đồng thời tổ chức bộ máy hoạt động của Công ty một cách khoa học, nâng cao khả năng đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.
  + Quan hệ, hợp tác với các hãng sản xuất trong và ngoài khu vực nhằm mở rộng hơn nữa những mặt hàng cũng như hợp tác nghiên cứu và phát triển.
  + Đẩy mạnh xây dựng các văn phòng và đại lý trên toàn quốc, đảm bảo có mặt và phục vụ khách hàng tại hầu hết các tỉnh thành của Việt Nam.
  Chúng tôi là camera quan sat bao viet
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết camera bao viet