hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Camera độ nét cao chứa nhiều pixel

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. vienthongtoancau

  vienthongtoancau Staffs

  Tham gia ngày:
  30/11/15
  Bài viết:
  39
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Camera độ nét cao chứa nhiều pixel

  Camera độ nét cao chứa nhiều pixel, và một hình ảnh kích thước lớn hơn, so với camera truyền thống để đảm bảo bạn có được video rõ ràng và chi tiết. Camera HD có sẵn từ nhiều nhà sản xuất và trong mọi phong cách camera quan sat (mái vòm, PTZ, cố định, vv) vì vậy nó dễ dàng để thêm độ nét cao cho hệ thống camera giám sát của bạn.

  Camera quan sát có độ nét cao trên máy ảnh IP thường được gọi tắt là hoặc 720p hoặc 1080p. 1080p, hoặc độ phân giải HD đầy đủ, ghi lại những hình ảnh mà đo 1920 x 1080 pixel; Hình ảnh HD 720p đo 1280 x 720 pixels. Các “p” ở 720p và 1080p là viết tắt của “progressive scan”, giúp giảm thiểu vệt mờ do chuyển động.

  Lắp đặt camera quan sát độ phân giải hình ảnh trong các đường ngang, gọi là TVL. Cao hơn số lượng các dòng trong một hình ảnh, cao hơn độ phân giải. IP camera mới sử dụng công nghệ khác nhau, và độ phân giải pháp thông qua các điểm ảnh. Camera IP có thể phù hợp với nhiều điểm ảnh vào một hình ảnh so với camera CCTV có thể phù hợp với đường nằm ngang, cho bạn một hình ảnh chất lượng cao hơn. Camera HD IP sử dụng điểm ảnh hơn cả máy ảnh không-HD, đem lại cho bạn chất lượng hình ảnh tốt nhất có sẵn.

  Để sử dụng lắp đặt camera quan sát HD cho nhận dạng khuôn mặt, khuôn mặt thường cần để đo kích thước pixel. Bạn cũng sẽ cần phải xem xét ánh sáng và góc nhìn khi phải đối mặt với những ánh sáng thiếu hoặc quá sáng của một góc nhìn có thể làm cho nó khó khăn để xác định người. Để biết thêm thông tin về số điểm ảnh và nhận dạng khuôn mặt, nói chuyện với các chuyên gia giám sát của chúng tôi cho các khuyến nghị cụ thể cho dự án của bạn.

  Camera quan sát HD hình ảnh ghi lại trong một tỉ lệ màn ảnh rộng 16: 9, có nghĩa là hình ảnh lớn hơn và rộng hơn so với một máy ảnh không-HD. Điều này hình ảnh rộng hơn là những gì cho phép bạn có khả năng giám sát khu vực cùng với máy quay HD ít hơn, cũng cho phép bạn tiết kiệm tiền và thời gian lắp đặt. Non-HD camera IP thường có một tỉ lệ 4: 3.

  Bằng cách ghi lại video với nhiều điểm ảnh trong một tỉ lệ rộng hơn, máy ảnh độ nét cao cung cấp cho bạn hình ảnh chi tiết hơn nhiều so với CCTV analog hoặc máy ảnh không-HD IP.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Camera độ nét cao chứa nhiều pixel