hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Camera IP giá rẻ chất lượng

Thảo luận trong 'Phòng tiệc & hội nghị'

 1. cttrongtin01

  cttrongtin01 Staffs

  Tham gia ngày:
  18/7/16
  Bài viết:
  14
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Công ty cung cấp camera qua mạng giúp chúng ta quan sát sự việc ở bất cứ nơi đâu, bất cứ khi nào. Ngày nay camera quan sát ngoài tính năng ghi lại hình ảnh, còn có thêm nhiều tính năng ưu việt khác. Cụ thể như sau:
  1. Object tracking- Theo dõi đối tượng
  Chức năng theo dõi đối tượng có nghĩa là cmaera sẽ tự động theo dõi các vật thể chuyển động trong phạm vi khung hình của camera bằng cách chụp hình, ghi lại hành trình di chuyển và sao lưu lại, chỉ lưu các vật thể có chuyển động khi bước vào khu vực camera quan sát giá rẻ đã được thiết lập sẵn. Ví dụ camera quan sát giao thông sẽ ghi lại tất cả khi có xe cộ, người qua lại hoặc nhà kho sẽ chụp hình hoặc ghi hình chỉ khi có sự xuất hiện của người và xe và vào (là các đối tượng chuyển động)
  2. Lost Object Betaction - Phát hiện đối tượng bị mất:
  Chức năng này có nghĩa là khi camera quan sát một khu vực nào đó trong đó có bất kỳ một đối tượng nào đã biến mất trong phạm vi giám sát đã biết từ trước, camera sẽ tự động chụp hình và phát tín hiệu báo động. Ví dụ trong các khu triển lãm khi có tranh, đồ vật vị mất cắp.

  [​IMG]

  3. Virtual Fance - Hàng rảo ảo:
  Chức năng hàng rảo ảo có khả năng giúp ta vạch ra những đường ranh giới an toàn đã ấn định sẵn. Khi có bất kỳ đối tượng bào vượt qua ranh giới đó camera quan sát qua mạng sẽ lập tức ghi lại hình ảnh và phát báo động. Cho phép ấn định 4 đường biên cảu hàng rào để thuận tiện cho việc kiểm soát, Do đó, hầu như người quản lý sẽ không cần phải nhìn liên tục vào màn hình máy tính như các loại camera thông thường cũ. Họ chỉ cần xử lý tình huống khi nghe tín hiệu báo động.
  4. Chuấn nén H264+ và H265 giúp tiết kiệm dung lượng lưu trữ

  Ngoài ra, camera quan sát qua mạng giờ đây đã có chuẩn nén H264+ và chuẩn nén H265, giúp tiết kiệm dung lượng lưu trữ, truyền tải hình ảnh chất lượng cao nhưng băng thông thấp. Với chuẩn nén H264+ bạn có thể tiết kiệm dung lượng lên đến 50% so với chuẩn nén H264, và với chuẩn nén H265 dung lượng sẽ tiết kiệm 70% so với H264. Camera chuẩn nén H265 hiện có 3 con camera là Win-6023ip, Win 6033ip và Win 6013ip.
   
  Quan tâm nhiều
  Bài viết mới

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Camera IP giá rẻ chất lượng