hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Camera quan sát giúp bạn kiểm soát an ninh trong kinh doanh

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. vienthongtoancau

  vienthongtoancau Staffs

  Tham gia ngày:
  30/11/15
  Bài viết:
  39
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Camera quan sát giúp bạn kiểm soát an ninh trong kinh doanh

  An ninh kinh doanh toàn diện được tạo thành từ nhiều biện pháp bảo vệ, và các chủ doanh nghiệp phải đảm bảo rằng họ đang sử dụng từng biện pháp hiệu quả để làm cho một số doanh nghiệp và người lao động được bảo hiểm đầy đủ. Các biện pháp an ninh yếu sẽ gây ra nhiều hậu quả nghiêm trọng mà bạn không thể lường tới được. Vì vậy đây là một số cách bạn có thể đảm bảo rằng bạn đang giữ cho doanh nghiệp, của hàng của bạn được an toàn.

  [​IMG]
  Trong kinh doanh, bạn cần phải giữ hàng hóa của bạn được an toàn

  Hệ thống an ninh kinh doanh

  Hệ thống bảo mật mà bạn chọn để giữ an toàn doanh nghiệp, cửa hàng của bạn nên được thay đổi để đáp ứng các nhu cầu cụ thể của bạn. Tài sản doanh nghiệp của bạn sẽ quyết định loại hệ thống bảo mật bạn cần dùng đến. Tuy nhiên yêu cầu về mặt pháp lý trong một số trường hợp - để có một báo động chống trộm, báo cháy, giám sát video, và một ai đó theo dõi các hình ảnh mới trên hệ thống camera. Hệ thống thiết bị an ninh bao gồm:

  Camera an ninh: Có rất nhiều loại camera an ninh để lựa chọn và những gì bạn đang đặt dưới sự giám sát sẽ quyết nhu cầu camera an ninh của bạn. Một số điều cần xem xét là liệu bạn cần camera trong nhà, camera ngoài trời, hoặc cả hai; ánh sáng nơi các camera sẽ được đặt; khoảng cách và độ rõ của hình ảnh được ghi lại; số lượng camera bạn sẽ cần; và sự di chuyển của các góc nhìn cần thiết. Lựa chọn camera bao gồm tầm nhìn đêm, mái vòm, ngoài trời, và camera được nối mạng.

  DVRs hoặc NVRs: Điều tiếp theo cần xem xét là làm thế nào bạn muốn nhận cấp dữ liệu video của bạn. Bạn có thể có camera an ninh của bạn cho những hình ảnh vào một DVR hoặc một NVR tùy thuộc vào sở thích của bạn có độ phân giải. Nếu bạn muốn camera có độ phân giải cao để cung cấp cho bạn hình ảnh bảo mật tốt, bạn sẽ cần phải đưa vào một NVR. Nếu không, một DVR cho vào một máy tính hoặc hệ thống giám sát khác sẽ phù hợp với nhu cầu của bạn chỉ cần tốt.

  Giám sát thiết bị: Vì vậy, làm thế nào để bạn muốn khảo sát cảnh bảo mật của bạn? Câu trả lời cho câu hỏi này cũng phụ thuộc vào nhu cầu giám sát của bạn. Nếu bạn có một doanh nghiệp lớn với tấn của camera quan sát quay ở các địa điểm khác nhau, có thể bạn sẽ muốn có nhiều màn hình để xem an ninh khác nhau của bạn nguồn cấp dữ liệu cùng một lúc. Các doanh nghiệp nhỏ hơn, hoặc nếu bạn đóng tất cả mọi thứ xuống vào cuối ngày, rất thích hợp để đưa vào một màn hình hoặc một máy tính với các tùy chọn chuyển đổi các bức ảnh ấn.

  Ánh sáng: Một điều tôi nhấn mạnh với mọi người là tầm quan trọng của việc sử dụng ánh sáng thích hợp như là một biện pháp an ninh. Ánh sáng không gian kinh doanh trong nhà và ngoài trời của bạn, thậm chí sau giờ làm. Nó cũng giúp bạn có thể xem được đoạn phim nếu bạn không có camera an ninh quan sát ban đêm. Ánh sáng không gian của bạn cũng giúp nhân viên của bạn an toàn khi trời tối - một điều một số chủ doanh nghiệp có thể không suy nghĩ tới.

  Một biện pháp an ninh là để sử dụng nhân viên bảo vệ khi cần thiết. Sự cần thiết cho nhân viên an ninh cũng phụ thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm cả kích thước của doanh nghiệp của bạn, nó nằm ở đâu, và những gì bạn có để bảo đảm. Bạn có chạy một nhà kho, nhân sự đang hoạt động cả đêm? Bạn cần một món quà phi hành đoàn an ninh để bảo vệ phi hành đoàn của bạn.

  Một số biện pháp an ninh cần thiết:

  Bảo hiểm kinh doanh

  Một biện pháp an ninh doanh nghiệp mà bạn không bao giờ nên tránh là đảm bảo rằng doanh nghiệp của bạn được bảo hiểm đúng cách . Bạn cần hoàn thành bảo hiểm trách nhiệm chung; tai nạn lao động, nếu bạn sử dụng công nhân; và tùy thuộc vào loại hình kinh doanh, trách nhiệm sản phẩm, trách nhiệm nghề nghiệp, bất động sản thương mại, và / hoặc kinh doanh bảo hiểm tại nhà. Tôi biết nó có vẻ như rất nhiều, nhưng bạn không thể đảm bảo doanh nghiệp của bạn - và tất cả các công việc khó khăn của bạn - nếu bạn không có bảo hiểm đúng cách!

  Bảo vệ dữ liệu

  Không có vấn đề kinh doanh của bạn, bạn có dữ liệu, ngay cả khi đó là một bản ghi của khách hàng viết tay. Bảo vệ dữ liệu là một biện pháp an ninh mà không bao giờ nên bỏ qua. Mọi dữ liệu trên giấy nên được một cách an toàn chống cháy, và an ninh mạng của bạn nên bao gồm tất cả, bao gồm cả việc sao lưu dữ liệu công ty của bạn vào không gian lưu trữ riêng biệt ra khỏi văn phòng của bạn, và đảm bảo của bạn nhân viên không lãng phí thời gian lướt web cả ngày thay vì làm công việc của họ.

  Chính sách bảo mật

  Cuối cùng, các biện pháp quan trọng nhất để giữ cho doanh nghiệp của bạn an toàn: viết tất cả xuống! Mỗi doanh nghiệp dù lớn hay nhỏ, cần có chính sách và biện pháp an ninh của họ bằng văn bản cho tất cả mọi người để xem xét và hiểu được. Điều này bao gồm các thông báo bên ngoài mà mọi người đang bị theo dõi và như vậy. Bạn cần phải thực hiện một số nhân viên nội bộ của bạn và bạn có khách hàng bên ngoài hiểu doanh nghiệp 'chính sách bảo mật của bạn.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Camera quan sát giúp bạn kiểm soát an ninh trong kinh doanh