hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Cần bán sập thờ gỗ mít trồng lạ

Thảo luận trong 'Thiết bị dịch vụ khác'

 1. binhanseo

  binhanseo Staffs

  Tham gia ngày:
  28/4/15
  Bài viết:
  13
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Với phương châm của chúng tôi là mang công trình đến tận tay con người tiêu xài.Bằng việc người dùng trực tiếp tạo ra từng giai đoạn của các thành phầm không qua đặt hàng xưởng gỗ khác.
  [​IMG]
  phần đông công trình đều bị phát hành từ gỗ lõi 100% có vân thớ hấp dẫn và có độ rất nặng cao khi sử dụng được đục đẽo trạm khắc cam kết bằng tay.
  thành quả sau đó tạo ra dứt sẽ được để mộc để cho khách hàng về đánh giá ký kết vào bên dưới của mỗi sản phầm sản phẩm. cho khách quan đến lúc mới hoàn thiện.
  Đồ gỗ cửu long mọi người sản xuất các loại đồ thờ, phan go như: Hoành phi, câu đối, án gian, cửa võng,cuấn thư , ngai vàng, kiệu...vv

  tư vấn, xây dừng nội thất gia đình, chùa, biệt thự thờ,nhà thờ người dùng...Làm thế hệ, tôn tạo đồ thờ cúng.
  hỗ trợ thành quả sỉ lẻ, án gian đồ thờ. trưng bày tại shop đặt theo đòi hỏi.
  Với đội ngũ cônng nhân viên nhiều, Gỗ cửu long sẽ cử con người tới tận vùng dùng để tham mưu, thiết kế kiểu dáng, hình dạng thích nghi với ưu điểm phong thủy, bạn dạng sắc đẹp văn hoá làng xã, hoặc từng cá thể gia đình, dòng họ...
  tác phẩm của làng nghề truyền thống canh nậu - thạch thất toàn nghệ nhân, cá nhân thợ làng, liền tù tù cố gắng gìn giữ phiên bản sắc đẹp riêng trong từng chi tiết, đường nét điêu khắc và khác lạ nhất là màu sơn.
  Với sự truyền thụ của các nghệ nhân trong nghề và cùng với sự khéo léo của đôi bộ bàn ghế tay nhưng người làm nghề đã đục đẽo ra áp đặt những công trình ưu điểm lạ mắt mang đậm nét Tinh hoa văn hoá Việt Điều đó đã bị chứng minh qua hàng trăm tác phẩm tu chỉnh đền chùa trong cả nước nhưng mà có sự cống hiến của bàn tay tài giỏi của đa số nghệ nhân làng.
  Quy trình hoàn thiện: tấn công giấy giáp nóng. quật nước, rung nước, phun lót, nước sau cùng là đánh vécni trời nắng bao thời điểm này bóng thế hệ thôi ( hoàn toàn không có nắng thì phải lấy máy khò)
  Mỗi thành phầm sap go gu dep của mọi người đều mang những nét tài hoa, khắc hoạ sinh động đặc từng đường nét.Vì vậy người dùng muốn khẳng định với quý hiếm khách là: đến với mọi người là đến với sự kết nối giữa con người với tâm linh. Rất mong chiếm được sự hiệp tác từ cao quý Khách.
   
 2. minhtamlv22

  minhtamlv22 Staffs

  Tham gia ngày:
  9/8/16
  Bài viết:
  14
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nam
  Họa tiết điêu khắc ở dưới rất là tỉ mỉ, rõ ràng là người làm đã rất tinh tế, ngày xưa mình cũng học nghề này, được vài bữa thì bỏ, tiếc
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Cần bán sập thờ gỗ mít trồng lạ