• Về việc đăng ký thành viên
 • Cận cảnh đồ gỗ quý làm từ gỗ sưa của đại gia việt

  Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

  1. phuonghong9218

   phuonghong9218 Nhân viên thử việc

   Tham gia ngày:
   8/3/14
   Bài viết:
   148
   Đã được thích:
   1
   Điểm thành tích:
   18
   Giới tính:
   Nữ
   Chiêm ngưỡng đồ gỗ cây sưa đỏ quý ngàn tuổi của đại gia việt . Để khẳng định đẳng cấp của mình nhiều đại gia Việt không ngại vung tiền để sắm cho mình những món đồ làm từ gỗ quý như gỗ cây sưa giống, gỗ ngọc am … phản lên tới hàng tỷ đồng.
   >>>Gia tài gỗ quý của đại gia

   Bàn ghế bằng gỗ ngọc am, giá ‘khủng’ lên tới 10 tỷ đồng
   Gỗ ngọc am là thứ gỗ xưa kia chỉ dành cho các bậc vua chúa. Ngày nay loại gỗ này gần như không còn nữa nên giá trị của bộ bàn ghế càng cao hơn.
   Hiện nay một đại gia trong ngành lâm sản khoảng sản đã sở hữu bộ bàn ghế có giá đắt nhất (10 tỷ đồng) được làm bằng gỗ ngọc am ở Tuyên Quang.

   [​IMG]
   Bộ bàn ghế bằng gỗ ngọc am có giá 10 tỷ đồng
   Bộ bàn ghế thứ 2 có giá 4 tỷ đồng được sở hữu bởi một doanh nhân Tuyên Quang tên Nguyễn Quang Vịnh. Bộ bàn ghế được làm bằng gỗ ngọc am này có hình dáng rất kỳ dị và rất độc hiếm. Bộ bàn ghế thuộc hàng độc đó có chiếc ghế được chạm trổ rồng phượng một cách cực kỳ tinh xảo. Mỗi con rồng khổng lồ với những dáng uốn lượn, trạng thái hoàn toàn khác nhau.

   [​IMG]
   Bộ bàn ghế từng được chào mua với giá 4 tỷ đồng

   Những hoa văn họa tiết của tứ linh gồm ‘long – ly – quy – phượng’ cũng được sắp đặt một cách tự nhiên, sắc sảo và đầy sang trọng.
   Bộ bàn ghế tứ linh ‘độc’

   [​IMG]

   Bộ bàn ghế gồm đầy đủ hình dáng long, lân, quy, phượng, được làm từ gốc cây sưa giống (chi gỗ quý còn có tên khác là cây sưa đỏ , trắc, là loài quý hiếm, thể hiện màu sắc lạ kỳ tạo nên bởi các vân thớ) thuộc sở hữu của một đại gia ở Nghệ An…

   [​IMG]
   Theo vị chủ nhân thì gốc rễ gỗ cây sưa quý khổng lồ để làm bộ bàn ghế này được mua về từ Campuchia vào thập niên 90 của thế kỷ trước. Ước tính, lượng gỗ để tạo ra những sản phẩm độc đáo này lên tới 7 khối.
   Vung tiền tỷ sắm bàn ghế ngọc nghiến
   Ghế trường kỷ hình rồng

   [​IMG]

   Ngọc nghiến được coi là biểu tượng của sự giàu sang phú quý, thể hiện đẳng cấp của người sở hữu, đem lại nhiều may mắn, tài lộc. Vì thế, nhiều nhà giàu đã bỏ ra cả chục, thậm chí vài chục tỷ đồng để ‘săn’ bằng được món hàng đẳng cấp đó.
    
  Tags: No tags Edit Tags

  Bài viết giới thiệu: "Cận cảnh đồ gỗ quý làm từ gỗ sưa của đại gia việt"

  Chia sẻ trang này