hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Căn hộ Condotel Đà Nẵng sẽ còn phát triển

Thảo luận trong 'Thông tin mua bán chuyển nhượng'

 1. ducdan

  ducdan Staffs

  Tham gia ngày:
  28/7/16
  Bài viết:
  55
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  8
  Giới tính:
  Nam
  Sau khoảng thời gian chờ đợi, 2016 chính thức là một năm phát triển cho thị trường “ Các dự án về bất động sản nghĩ dưỡng thành phố Đà Nẵng”. Chưa khi nào trong lịch sử bất động sản Đà Nẵng căn hộ nghĩ dưỡng lên ngôi, cho đến tháng 3/2016, căn hộ dạng khách sạn Mường Thanh đã khuấy đảo thị trường, kéo theo đó là Vinpearl Condotel của Vingroup và các dự án khác. Đến thời điểm này, tháng 8/2016 khi Cocobay Condotel (của tập đoàn Thành Đô) đang chiếm lĩnh doanh số của thị trường Condotel thì Chính thức mở bán Premier Condotel Đà Nẵng Heritage đang chào bán; còn Novaland đang trong giai đoạn "sắp sửa" đầu tư tại Đà Nẵng.

  [​IMG]

  Công ty của chúng tôi là môi giới lâu năm chuyên bán căn hộ nghĩ dưỡng, một vài kinh nghiệm xin chia sẻ với các nhà đầu tư rằng: Xin hãy tỉnh táo chọn cho mình 1 sản phẩm “Chắc chắn” nhất ! Hãy chú ý các điểm sau:

  + Chủ đầu tư xây dựng là ai? Tiềm lực ra làm sao? Xây dựng Tiến độ dự án Premier Condotel Đà Nẵng Heritage ra sao? Đà Nẵng đã một thời "sóng gió" biết bao nhà đầu tư ngậm đắng nuốt cay khi mua phải những ngôi nhà biệt thự – những khu đô thị bỏ hoang. Chỉ mới 2 năm trở lại đây thôi. Bài học này xin bạn hãy nhớ kĩ.
  + Với Condotel, % lợi nhuận/ năm chỉ là mồi nhử để bán sản phẩm của chủ đầu tư. Hãy nhìn vào “công ty quản lý căn hộ” để thấy được hiệu quả thực sự của chủ đầu tư. Hãy để ý, không phải ngẫu nhiên khi một ông lớn như Vingroup, Sungroup chỉ dám cam kết 9 - 10%/năm. Việc đưa ra tiêu chí và đạt được tiêu chí là một câu chuyện cực kì dài lâu!
  + Hãy tỉnh táo trước khuyến mãi về chiết khấu cũng như quà tặng đi kèm.
  + Vị trí! Hãy lưu tâm 2 từ này thật kĩ khi bạn đầu tư vào 1 thành phố phát triển rộng lớn còn đang quá thừa quỹ đất như thành phố Đà Nẵng.
  + Kiểm tra trình độ nhà môi giới tư vấn cho bạn. Nếu họ không đủ thông minh, đừng nghe họ tư vấn khoản đầu tư tiền tỉ cho bạn!

  Chúc các nhà đầu tư thành công với Premier Condotel Đà Nẵng Heritage suất sinh lời cao, an toàn nhất và có những giây phút nghỉ ngơi 5 sao tuyệt vời tại Condotel Đà Nẵng.

  [​IMG]
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Căn hộ Condotel Đà Nẵng sẽ còn phát triển