hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Căn hộ Diamond Lotus chắc chắn sự thoáng khí tối đa

Thảo luận trong 'Thông tin mua bán chuyển nhượng'

 1. traungo

  traungo Staffs

  Tham gia ngày:
  8/3/16
  Bài viết:
  197
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Căn hộ Diamond Lotus chắc chắn sự thoáng khí tối đa
  Có thể nói Diamond Lotus Quan 8 là cuộc cách mạng xanh trong thị trường Căn hộ. Tính từ thời điểm nhà cao tầng được phát triển rầm rộ tại Việt Nam năm 2007 (8 năm), đến bây giờ đây là dự án BĐS căn hộ Đầu tiên theo nguyên tắc xanh được bắt đầu thực hiện từ khâu kiến trúc , xây dựng cho đến làm việc tòa nhà..

  [​IMG]

  Theo đó, Green Consult - Asia sẽ trợ giúp Phúc Khang xây dựng , phát triển và làm việc dự án này theo qui định LEED (Leadership in Energy and Environmental Design), trực thuộc US.Green Building Council (USGBC) của Mỹ.​

  Hệ thống bên trong can ho Diamond Lotus Quan 8 được qui hoạch trên tiêu chí nâng cao sức khỏe người thường xuyên sử dụng , gần như sự thông thoáng tối đa, thông minh trong cách bố trí và tin dùng không gian trong căn hộ để tạo nên một môi trường sống tinh tế đẵng cấp theo chuẩn khách hàng sạn 5 SAO.

  Công viên ven sông MOON RIVER đặc trưng tại căn hộ Diamond Lotus được qui hoạch theo mô hình ảnh rừng nhiệt đới với 3 tầng cây với một số cây đặt trưng của Việt Nam, Nơi đây sẽ là nơi vừa vui chơi thư giãn sau một số ít ngày mệt mỏi và cũng sẽ là một thiên tuyến đường thú vị dạy cho con chúng mình những loài cây đặc biệt của quê hương Việt Nam.

  => Giá trị cốt lõi của căn hộ xanh theo chuẩn Mỹ (LEED) – Diamond Lotus Riverside luôn chăm chú đến sức khỏe tốt, chi phí khi vận hành thấp, giáo dục con trẻ tốt, An ninh và tăng thêm giá trị trị tài sản cao cho khách mà căn hộ khác không tưởng.

  Hãy đến tham quan căn hộ mẫu rồi chọn căn cho mình, đến càng sớm địa điểm càng đẹp.

  Sáng chủ nước Nhật ngày 18/9/2016 tại khu tổ hợp căn hộ mẫu Diamond Lotus Riverside có tổ chức hội nghị Khách hàng tham dự sẽ tham gia chương trình ăn sáng, cà phê, bàn giao lưu với các chuyên viên tư vấn căn hộ xanh, các nhà mặt tiền đầu tư thông thái, cùng trải nghiệm và tận mắt nhìn thấy căn hộ xanh theo chuẩn Mỹ (LEED) lần đầu tiên tại Việt Nam, có nhiều quà tặng và ưu đãi đặc trưng chỉ có trong ngày, Ngoài ra các chuyên viên tư vấn cho anh/chị vì lý do gì mà không mua căn hộ thường mà phải mua căn hộ xanh theo chuẩn Mỹ.

  PKD.DA: 0903.79.75.79

  Nguồn: Tổng Hợp
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Căn hộ Diamond Lotus chắc chắn sự thoáng khí tối đa