hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Căn hộ Florita sở hữu vị trí tuyệt đẹp

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. creative

  creative Staffs

  Tham gia ngày:
  9/1/16
  Bài viết:
  117
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Xét theo yếu tố Phong thủy thì Căn hộ florita garden có nhiều nét khác với nhà phố .Vì đặc trưng của căn hộ là vừa tách bạch phần riêng lại vừa phụ thuộc phần chung , ảnh hưởng giữa các căn hộ của toàn khối nhà với nhau.

  [​IMG]

  Căn hộ Florita và các căn hộ khác thường chọn giải pháp không gian phối hợp giữa khách và bếp thành không gian sinh hoạt chung.Do đó , dựa trên yếu tố Phong thủy thì ta xem căn hộ Florita như một ngôi nhà lớn có nhiều phòng , Đông tầng. Ngôi nhà ấy cần có được các tiện lợi về phong thủy như hướng tốt , đón gió mát , tránh nắng gắt , có khoảng lùi xứng đáng với đường liên lạc để giảm Xung sát bên ngoài xâm nhập vào không gian căn hộ.

  Cũng như những ngôi nhà Đứng riêng ra , căn hộ FLorita cũng có khoảng Minh đường phóng khoáng phía trước , đó là một khu vực công viên cây xanh làm chỗ vui chơi , hồ bơi làm chỗ nghỉ ngơi cho cư dân , song song có khoảng lùi , tạo tầm nhìn tốt cho người bên ngoài khi tiếp cận.

  Phong thủy căn hộ FLorita cũng được phân tích tốt nhờ có khoảng cách hài hòa giữa các khối nhà , tránh hình thành vùng Sơn xuyên ( khe hẹp tạo gió hút do nhà cao tầng làm quá gần nhau ).

  Chọn hướng căn hộ FLorita là hướng vuông góc với mặt cửa ra vào chính của căn hộ , các lối giao tiếp khác được coi là hướng phụ. Căn hộ Florita có mặt dài quay về hướng nam nên đón được gió mát và ánh sáng ổn định ( mặt phía bắc ). Các cạnh ngắn ( đầu hồi ) quay về hướng xấu ( hướng Tây ) giúp giảm thiểu những căn hộ bên trong chịu ảnh hưởng nắng tây và gió nóng.Khi các dãy căn hộ nằm kề nhau cần Đoái đến độ lệch của các khối nhà để không cản gió và che khuất tầm nhìn. Căn hộ FLorita có phong thủy tốt nhờ có cửa sổ các phòng quay mặt ra hướng tốt , có những điều kiện sinh môi hợp gia chủ.  Chọn theo nhân khẩu trạch mệnh Tầm nhìn cũng là một phần quan trọng khi chọn mua can ho florita garden . Khi chọn mua căn hộ Florita , các yếu tố cần quan tâm là sự thông thoáng , tầm nhìn , tiện ích… sau đó tùy theo nhân khẩu mỗi gia đình mà phân bổ cư thất hợp với đặc tính và mệnh trạch của các thành viên an cư. Bình thường , diện tích căn hộ không rộng rãi để làm nhiều phòng riêng như nhà phố , do đó mỗi căn hộ Florita cần tận dụng tối đa các diện tích chung ( như phòng khách , bếp có thể phối hợp thành không gian ăn – sinh hoạt chung – giải trí… ).

  Trường khí của căn hộ FLorita được quyết định bởi các không gian chung này. Sau không gian chung ( Động – Dương ) , cần bố trí tiếp đến các không gian riêng ( Tĩnh – Âm ) trên nguyên tắc thăng bằng Âm Dương và tránh ngăn chia lan tràn thặng dư gây ngột ngạt. Tránh khiếm khuyết Thứ nhất là Trực xung thang gác – hành lang.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Căn hộ Florita sở hữu vị trí tuyệt đẹp