hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Căn hộ hạng trung ồ ạt bung hàng đầu năm

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. vanhuynam1005

  vanhuynam1005 Staffs

  Tham gia ngày:
  25/11/14
  Bài viết:
  20
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Sau kỳ nghỉ Tết, nhiều dự án bất động sản bắt đầu mở bán suôn sẻ với số lượng giao dịch tương tối là tín hiệu tích cực cho thị trường trong năm 2015.

  Công ty CP đầu tư BĐS Thành Đông, mặc dù không có dự án mới trong năm 2015 nhưng vẫn khởi động sớm bằng việc thực hiện thành công 50 giao dịch trên cả phân khúc nhà chung cư và BĐS nghỉ dưỡng. Trong số đó, có 30 giao dịch là các dự án tại Hải Dương, số còn lại nằm tại Hà Nội.

  Theo một số báo cáo thống kê thì hiện tại, các dự án chung cư tầm trung tại Hà Nội và một số nơi khác tại miền Bắc có mức tăng giá nhẹ so với năm trước. Tuy nhiên, điều này không phải là lý do khiến người mua đặt bút ký vào hợp đồng mua bán mà do nguồn cung không cân đối. Đó là lý do cơ bản cho sự tăng giá này.


  Trong khi đó, công ty CP đầu tư và đầu tưu HUD3 đang trong giai đoạn hoàn thiện dự án chung cư CT3 Linh Đàm, mặc cho sự phát triển đầy khởi sắc của thị trường và sự khởi động sớm của hàng loạt các doanh nghiệp khác thì doanh nghiệp này vẫn không hề nôn nóng và tới qua rằm mới làm việc. Sở dĩ như vậy là bởi, dự án này đến cuối năm sẽ bàn giao nhà, thêm vào đó là các sàn BĐS, phân phối dự án liên kết cho kết quả kinh doanh rất tốt, khả năng thanh khoản cao.

  Có thể nói, năm 2015 là một năm thuận lợi cho cả người mua nhà và doanh nghiệp xây dựng bởi lãi xuất giảm tối đa, giá bất động sản được điều chỉnh vì nguồn cung khá dồi dào trong thời gian tới.

  Hiện tại, các dự án đang chào bán nổi bật có thể kể đến: dự án Vinhomes Riverside, CT36 Dream Home KĐT Định Công, CT2B Nghĩa Đô, Goldmark City... giá của các dự án này giao động từ 1.3 – 1.5 tỷ đồng. Mức giá tương đối dễ chấp nhận nên ngay từ đầu năm các sàn kinh doanh bất động sản đã hoạt động từ rất sớm để phục vụ nhu cầu của khách hàng.

  Một số sàn giao dịch vì nhu cầu của thị trường đã hoạt động từ mùng 6 Tết và ngay trong ngày đầu làm việc đã có số lượng giao dịch thành công tương đối nhiều. Báo hiệu một năm khởi sắc và làm ăn thuận lợi cho các doanh nghiệp kinh doanh. Theo thống kê, các dự án mà khách hàng giao dịch nhiều nhất vào thời điểm ra Tết là các dự án có giá dưới 2 tỷ đồng và khách hàng giao dịch chủ yếu là những người làm ăn xa, hoặc gia đình trẻ cuối năm được người thân đi xa về hỗ trợ...

  Thêm vào đó, là sự trợ giúp hết sức từ các ngân hàng thương mai khi lãi xuất giảm, các chương trình khuyến mại của chủ đầu tư để giúp khách hàng mua nhà một cách thuận lợi.

  Tuy nhiên, không phải vì những biểu hiện tốt ngay từ đầu năm của thị trường mà doanh nghiệp lơ là việc chuyển đổi chiến lược kinh doanh, tìm ra hướng đi mới nhằm thu về lợi nhuận nhiều nhất cho doanh nghiệp mình. Sự biến động của thị trường cũng như uy tín của các doanh nghiệp xây dựng cũng là điều mà các doanh nghiệp kinh doanh cần xem xét để hợp tác.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Căn hộ hạng trung ồ ạt bung hàng đầu năm