hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Căn Hộ Khách Sạn Hấp Dẫn Tại Đà Nẵng

Thảo luận trong 'Thông tin mua bán chuyển nhượng'

 1. aaronnguyen2103

  aaronnguyen2103 Staffs

  Tham gia ngày:
  26/2/15
  Bài viết:
  49
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Căn Hộ Khách Sạn Ở Đà Nẵng - Kênh Đầu Tư Mới

  Căn hộ khách sạn là 1 khái niệm tương đối mới lạ trong ngành bất động sản những năm mới đây, tuy nhiên phương thức đầu tư này lại phát triển cực kì mạnh mẽ tại Việt Nam (đặc biệt là các căn hộ khách sạn ở Đà Nẵng). Nếu bạn muốn sống trong sự đẳng cấp hoặc có 1 chuyến du lịch thoải mái và tuyệt vời, có rất nhiều căn hộ Condotel ở Đà Nẵng để bạn có thể chọn lựa, tuy nhiên Condotel Đà Nẵng Heritage là một trong những khu vực tốt nhất dành cho bạn. Không những thế để có thể lựa chọn cho mình 1 dự án Condotel tốt nhất, các điều dưới đây là tương đối quan trọng và ảnh hưởng nhiều đến sự thành công của bạn.

  [​IMG]

  Những lưu ý lúc chọn căn hộ Condotel

  Có khá nhiều khách sạn đang dùng một loạt những hoạt động quảng bá cố gắng để làm cho mức giá cao lúc bán ra, vì thế bạn cần phải xem xét thật kĩ trước khi quyết định mua.

  Điều quan trọng cần làm đầu tiên là phân tích vị trí chiến lược của dự án, các đánh giá về tài sản (nếu có thể), so sánh giá cả,... tốt hơn hết là nên đi xem trực tiếp tại căn hộ mẫu để cảm nhận được xác thực hơn. 1 trong các điều mang lại sự thành công cùa nhiều các căn hộ khách sạn là công ty điều hành khách sạn, những tổ chức nổi danh thường có khá nhiều kinh nghiệm tuyệt vời trong việc điều hành khách sạn, họ sở hữu sẵn phương pháp hoạt động và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.

  [​IMG]

  Nếu bạn dự định tham gia vào hình thức đầu tư bất động sản này, pháp lý và hình thức chia doanh thu là những điều bạn chẳng thể bỏ qua lúc xem hợp đồng mua khách sạn Condotel của bạn, mức lợi nhuận cam kết hằng năm là bao nhiêu? phần lớn các khách sạn Condotel ở Đà Nẵng có tỷ lệ doanh thu cao hơn 8%/ năm và liên tiếp trong 10 năm. Ngoài ra chi phí ẩn cũng là một điều mà bạn nên chú ý tới, ví dụ nếu một chiếc vật dụng hoặc giường cần thay đổi - Người trả tiền cho nó là ai? Tỷ lệ bảo hiểm tài sản sẽ như thế nào?,...

  Một nghi vấn nhiều nhà đầu tư quan tâm là cách thức thanh toán và lãi suất ưu đãi có thể đạt được tại khách sạn Condotel này là bao nhiêu. Tại hầu hết những tổ chức tài chính lớn trên thế giới, mức cho vay để mua các căn hộ Condotel khá cao hơn với mức vay cho 1 bất động sản thông thường khác, không chỉ vậy hồ hết các tập đoàn đầu tư xây dựng dự án Condotel đều có ký hợp đồng với người cho vay cho nên họ có thể đem lại cho bạn những khoản vay với lãi suất ưu đãi cực thấp.

  [​IMG]

  Phòng kinh doanh căn hộ Condotel Heritage chính thức tại Tphcm:

  Địa chỉ: 26 Trần Não, Phường An Phú, Quận 2, Tphcm

  Website: condotelsungroupdanang.net

  Hotline: 0911 63 29 29 - 0911 59 27 27
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Căn Hộ Khách Sạn Hấp Dẫn Tại Đà Nẵng