hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Căn hộ Vũng Tàu Mia được thiết kế với các dịch vụ, tiện ích cao cấp

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. creative

  creative Staffs

  Tham gia ngày:
  9/1/16
  Bài viết:
  117
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  đề án can ho vung tau mia tọa lạc tại Trung tâm Tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu thuộc vùng Đông nam bộ , trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam , nằm trên trục đường xuyên Á , có hệ thống cảng biển , phi truờng và mạng lưới đường sông tiện lợi. Tỉnh BR-VT có đường địa giới chung với TP.HCM ở phía Tây , với Đồng Nai ở phía Bắc , với Bình Thuận ở phía Đông: khí hậu nhiệt đới gió mùa với nhiệt độ trung bình hàng năm khoảng 27 o C , lượng mưa trung bình hàng năm thấp ( khoảng 1.600 mm ) và thành phần không đồng đều , gần 90% lượng mưa cả năm tập kết vào mùa mưa từ tháng 5 đến tháng 11 và chỉ hơn 10% tổng lượng mưa tập kết vào mùa khô là các tháng còn lại trong năm.

  [​IMG]

  vị trí địa lý và khí hậu đã chia sẻ cho BR-VT nhiều tiện lợi về mặt du lịch đó là: Nằm trong vùng năng động nhất về kinh tế của Việt Nam nên có nhiều tiện lợi trong việc cuốn hút các nguồn khách du lịch của vùng Đông nam bộ , Tây nam bộ , TP.HCM; Số giờ nắng cao trong năm , nhiệt độ khí trời khá ổn định , không có mùa đông và ít bão là các yếu tố tạo cho tỉnh có lợi thế hơn hẳn so với các tỉnh ven biển miền Bắc và miền trung trong phát triển du lịch biển.

  Tiềm năng phát triển của du lịch Vũng Tàu nhờ Bờ biển dài 305 , 4 km với khoảng 156 km có bãi cát thoai thoải , nước xanh , có thể sử dụng làm bãi tắm và hình thành các resort cao cấp phối hợp các loại hình du lịch thể thao biển; Côn Đảo là một huyện đảo thuộc Tỉnh với hệ thống 16 hòn đảo lớn nhỏ nằm sát đường hàng hải quốc tế từ châu âu sang châu Á tạo cho BR-VT tiềm năng du lịch biển phong phú. Hệ sinh thái biển và ven biển khá độc đáo , phong phú ở Khu bảo tàng thiên nhiên Bình Châu-Phước Bửu và Vườn nhà nước Côn Đảo nhiều loài thuỷ sản đặc sắc thích hợp cho các loại hình du lịch khám phá biển cả như: lặn biển , câu cá , ngắm san hô , câu cá ngừ biển cả , suối nước nóng Bình Châu với nhiệt độ cao nhất lên đến 80 o C thích hợp với nhu cầu du lịch nghỉ dưỡng , trị liệu của du khách , có nhiều núi với địa hình và phong cảnh đẹp trên núi như: Minh Đạm , Núi Dinh , Núi Lớn , Núi Nhỏ có thể hình thành các khu du lịch phức hợp qui mô quốc tế.

  Di tích lịch sử , văn hóa của Bà Rịa-Vũng Tàu phong phú và chịu ảnh hưởng những mực độ khác nhau của các nền văn hóa lâu đời gắn với biển: Đông Sơn , Sa Huỳnh , đồng Nai. Một phần trong số các di tích lịch sử , văn hóa đều có thể khai thác phục vụ du lịch. Nhóm di tích lịch sử , cấu trúc tôn giáo bao gồm các cấu trúc đình , miếu , chùa chiền , nhà thờ … trong đó có khu Đình Thắng Tam , thích Ca Phật Đài , niết bàn Tịnh Xá , Tượng Chúa Kytô , Bạch Dinh , chiến trường pháo cổ… là các địa điểm tốt để có thể phát triển thành các điểm du lịch lễ hội , tâm linh , nhóm di tích lịch sử , cách mạng và kháng chiến phản ảnh quá trình tranh đấu trông coi tổ quốc của nhân dân vùng biển trong hai cuộc kháng chiến như: Địa đạo Long Phước , chứng cứ Minh Đạm , Khu chứng cứ kháng chiến Bàu Sen , Bến Lộc An với đường Hồ Chí Minh trên biển , địa đạo Kim Long , nghĩa trang Hàng Dương , vung tau mia … là những địa danh uy tín phục vụ cho loại hình du lịch tham quan , về nguồn. Các lễ hội dân gian mang đậm dấu ấn văn hóa truyền thống của người dân vùng biển cũng đã và đang bền vững , phát triển thành các lễ hội văn hóa , du lịch , hàng năm cuốn hút rất đông du khách về hành hương , tế lễ như: lễ hội Nghinh rước cá voi ( đình thần Thắng Tam ) , Lệ Cô ( Dinh Cô Long Hải ) , Vía ông , Trùng Cửu ( Đạo ông Trần ).

  Các món ăn đặc sản biển của Bà Rịa-Vũng Tàu khá phong phú , đặc sắc , được chế biến tinh tế , phục vụ nhu cầu thưởng thức cho mọi đối tượng khách du lịch.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Căn hộ Vũng Tàu Mia được thiết kế với các dịch vụ, tiện ích cao cấp