hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Cần lắm nơi bán áo đá bóng Ac Milan sân khách mới

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. dikhanh

  dikhanh Staffs

  Tham gia ngày:
  26/3/16
  Bài viết:
  18
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam


  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  Chuyển nhượng, chuyển động và hậu cần. Tất cả được thực hiện với Audi. Một sân vận động bán ra ngày hôm nay tại Bắc Kinh và ý kiến từ Adriano Galliani "Đó là một sự xấu hổ mà Inzaghi không có ở đây, tôi đã nói chuyện với người hâm mộ và ..."

  Mặc dù thực tế rằng độ ẩm ở thủ đô Trung Quốc ngày nay là gần 65% với một bầu trời màu xám, những căng thẳng đang gia tăng. Tại sân vận động Tổ Chim, Ý Super Cup ngày nay đã được bán hết. Truyền hình Trung Quốc sẽ hiển thị các trò thi đấu sống. Cho đến nay tất cả các thông tin phản hồi về sự kiện lớn đầy tích cực.

  Bạn có biết đây là nơi bán áo đá bóng và cũng là chỗ may ao thi dau cua Ac Milan chất như quả đất

  Trong quá trình tuần dành tại Bắc Kinh, tất cả các động tác đội (từ các cửa hàng Adidas đến Đại sứ quán Ý đến D & G cửa hàng để ăn tối với chủ tịch Real Madrid Florentino Perez) đã được thực hiện kết hợp với đối tác của họ Audi. Trong khi đó, trên Milan kênh ngày hôm qua, Adriano Galliani đã cho biết: " đó là một sự xấu hổ mà Inzaghi không có ở đây. Tôi nghe nói rằng một bảng người hâm mộ đã thực hiện chuyến đi chỉ để xem anh ta và khi họ phát hiện ra ông đã không ở đây họ bán vé của họ. Điều quan trọng là cho anh ta để tiếp tục Buổi tập với đội ngũ nhân viên của chúng tôi tại Milanello. Nó sẽ rất khó khăn cho anh ấy ở đây. Một sự xấu hổ, mặc dù các fan sẽ thích nhìn thấy anh ấy. "
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Cần lắm nơi bán áo đá bóng Ac Milan sân khách mới