hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Cần những chia sẻ thực tế về việc nâng mũi S Line

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. toyotaphumyhung

  toyotaphumyhung Staffs

  Tham gia ngày:
  6/3/14
  Bài viết:
  42
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Cho mình hỏi Nâng mũi s line có đau không hả các bạn? Sau khi phẫu thuật thì mất khoảng bao nhiêu lâu nó mới hoàn toàn bình thường trở lại và liệu có khi nào sẽ gặp biến chứng nguy hiểm hay phẫu thuật hỏng không? Đến thẩm mỹ viện nào có uy tín nhất để được đảm bảo về vấn đề an toàn cũng như chi phí tốt nhất có thể ạ? Và một vấn đề nữa là 17 tuổi liệu có thể dùng phương pháp thẩm mỹ này không?

  [​IMG]
  Nâng mũi s line Hàn Quốc

  Thực ra đây không phải là vấn đề của mình mà mình chỉ tìm hiểu để giúp cho cô em gái thôi. Nó đã bước vào độ tuổi nhận thức được tầm quan trọng của ngoại hình đối với cuộc sống rồi nên việc sở hữu một chiếc mũi gãy trông giống mỏ diều hâu như của nó thường làm cho nó cảm thấy mặc cảm, tự ti và cô lập mình trước bạn bè cũng như mọi người xung quanh. Đi đâu và làm gì nó cũng đều cắm cái mặt xuống đất chứ chẳng bao giờ chịu nhìn thẳng, điều đó càng làm cho nó tệ đi trông thấy. Nhìn em gái như vậy mình cũng thấy thương và lo lắng nó sẽ bị trầm cảm. Đã đôi lần mình trao đổi nó về việc đi thẩm mỹ Nâng mũi S Line nhưng nó lại sợ. Phần là sợ đau và sợ các biến chứng này nọ, phần lại sợ mọi người dị nghị.

  [​IMG]
  Hãy để vẻ đẹp của bạn lên tiếng

  Bản thân mình thì cũng chưa bao giờ tìm hiểu nhiều về vấn đề này nên không thể tư vấn thêm bất cứ điều gì cho nó cả. Mình đã nghe nhiều về Thẩm mỹ hàn quốc rồi nên mình cũng tin tưởng là sẽ có được một kết quả tốt. Nhưng do chưa trải nghiệm nên không cách nào để thuyết phục được cô em gái cả. Hi vọng là mọi người có thể giúp nó vượt qua được sự sợ hãi và mặc cảm của bản thân bằng những kinh nghiệm thực tế và những lời khuyên chân thành nhất.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Cần những chia sẻ thực tế về việc nâng mũi S Line