hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Cân ôtô Việt Mỹ - Nhà cung cấp cân xe ô tô chất lượng

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. obama

  obama Staffs

  Tham gia ngày:
  4/8/15
  Bài viết:
  260
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Cân ôtô Việt Mỹ - Nhà cung cấp cân xe ô tô chất lượng cho doanh nghiệp
  Cân xe tải (Cân ô tô)
  là thiết bị quan trọng và giá trị, ảnh hưởng rất lớn đến hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp. Vì thế, khách hàng hãy lựa chọn nhà cung cấp uy tín để chọn mua được cân ô tô tốt, phù hợp với nhu cầu sử dụng và đem lại hiệu quả kinh tế cao.

  [​IMG]

  Là nhà phân phối cân xe ô tô giàu thâm niên và uy tín trên thị trường, Cân điện tử Việt Mỹ luôn là lựa chọn tin cậy của mọi khách hàng. Việt Mỹ cung cấp cân xe ô tô trọng tải 80 tấn, 100 tấn, 120 tấn chính hãng, độ chính xác cao, hoạt động bền bỉ trong mọi môi trường cùng dịch vụ hậu mãi chu đáo, khiến quý khách luôn hài lòng khi lựa chọn sản phẩm, dịch vụ của Việt Mỹ. Sản phẩm cân ô tô Việt Mỹ đạt tiêu chuẩn chất lượng OIML.

  Tiêu chuẩn OIML
  OIML đây là một tổ chức đo lường tiêu chuẩn chất lượng của các thiết bị đo lường, trong đó phải nói tới cân điện tử. Tổ chức này có trụ sở được đặt tại Paris Pháp.
  OIML - International Organisation of Legal Metrology, tạm dịch là "tổ chức đo lường hợp pháp quốc tế". Tiêu chuẩn OIML này được áp dụng trên toàn thế giới và nó cũng được áp dụng tại Việt Nam ta. Với tiêu chuẩn OIML sẽ là đại lượng đo lương tiêu chuẩn đánh giá giữa các đơn vi đo lường và tiêu chuẩn đo lường của các quốc gia. Vì mỗi quốc gia sẽ có một tiêu chuẩn đo lương riêng nên tôi thiết nghĩ đây là một cán cân quan trong để đánh giá những sản phẩm đo lương lưu hành trên thế giới.

  Hiện tại Tiêu chuẩn OIML có rất nhiều tổ chức thành viên, mỗi tổ chức là thành viên chính thức của OIML được quyền đánh giá và kiểm định phương tiện đo theo OIML và đề xuất cấp chứng nhận OIML. Vì thế mà OIML đã trở thành một trong những tiêu chuẩn quan trọng trong việc đánh giá chất lượng của các loại cân điện tử hiện nay.

  Thiết bị cân ô tô chính hãng

  Việt Mỹ cung cấp thiết bị cân xe ô tô 80 tấn, 100 tấn, 120 tấn chính hãng, do các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới sản xuất nên khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm. Loadcell (cảm ứng lực), indicator (đầu cân) do hãng Mettler Toledo – Mĩ sản xuất, thuộc hàng cao cấp và có chất lượng tốt nhất trên thị trường hiện nay.

  Thiết bị cân xe ô tô đảm bảo hàng chính hãng, chất lượng cao

  Việt Nam đã tham gia Tổ chức Đo lường pháp quyền Quốc tế (OIML) từ năm 1994 với tư cách là thành viên thông tấn. Mới đây, tháng 9/2003, Việt Nam đã chính thức trở thành thành viên đầy đủ của tổ chức này. Cùng được công nhận là thành viên đầy đủ của OIML vào dịp này còn có New Zealand.

  Can oto Viet My - Nha cung cap can xe o to chat luong cho doanh nghiep
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Cân ôtô Việt Mỹ - Nhà cung cấp cân xe ô tô chất lượng