hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Cẩn thận khi sử dụng các dịch vụ bảo vệ

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. bachhai

  bachhai Staffs

  Tham gia ngày:
  6/11/13
  Bài viết:
  41
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Với sự phát triển nhanh chóng của ngành bảo vệ, sự ra đời ngày càng nhiều các đơn vị an ninh bên cạnh giúp người dùng có thêm nhiều lựa chọn thì nó cũng khiến cho thị trường kinh doanh bảo vệ có đôi chút hỗn độn, khó kiểm soát.

  Ngoài các đơn vị bảo vệ uy tín thì trong đó cũng có không ít là chạy theo lợi nhuận và thường thì những công ty này rất kém trong chuyên môn. Vì vậy để đảm bảo mọi việc được tốt nhất, bạn nên sử dụng những dịch vụ bảo vệ uy tín và có tiếng trong ngành.

  [​IMG]
  Nên sử dụng dịch vụ uy tín

  Để rõ hơn về vấn đề này chúng ta sẽ cùng làm rõ thế nào là cong ty bao ve uy tín chất lượng, thế nào là công ty dỏm. Để đánh một đơn vị bảo vệ ngoài chuyên môn, nghiệp vụ, quy trình đào tạo thì chúng ta cần quan tâm đến chất lượng lực lượng an ninh. Để có được một lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp thì chất lượng nhân viên luôn được đặt lên hàng đầu.

  Để làm được điều này các sát hạch viên phải tuyển chọn kỹ lưỡng, sau đó thì ứng viên phải trải qua các quá trình đào tạo gian khổ, sau khi vượt qua được quá trình này thì ứng viên mới chính thức trở thành nhân viên bảo vệ. Qúa trình này cũng mất vài tháng đào tạo, như vậy có thể thấy công sức đào tạo là rất lớn. Nhưng thực tế hiện nay thì lại khác, nhiều công ty dich vu bao ve được thành lập dẫn đến tình trạng chất lượng đào tạo kém đi vì không có thời gian để họ huấn luyện.

  [​IMG]
  Nhân viên chuyên nghiệp hơn

  Vì thế mà nhiều nhân viên không có chuyên môn, năng lực không đáp ứng được nhu cầu của khách hàng, thậm chí kỹ năng giao tiếp của họ quá kém có thể làm ảnh hưởng đến công việc làm ăn của các đại lý, công ty những người thuê bảo vệ. Lợi nhuận cao đã làm cho nhiều người mù mắt, chỉ chạy theo tiền tài mà không đảm bảo được chất lượng nhân viên. Về lâu dài công ty đó sẽ mất uy tín và thậm chí làm mất uy tín của cả ngành, khiến cho người dân không tin tưởng.

  Vì vậy dù bạn làm nghề gì, Đổi vé số trúng thưởng, ngân hàng, quán ăn,… thì cũng nên tìm cho mình một dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp và đã có tiếng tăm rồi.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Cẩn thận khi sử dụng các dịch vụ bảo vệ