hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Cẩn thận với các sản phẩm Tăng cường sinh lýHết “ Xăng” cháy “Máy”có ngày!

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. bacsyhoacuc39

  bacsyhoacuc39 Thượng đế

  Hầu hết các quý ông thường muốn có một hiệu quả “tức thời” ngay sau khi dùng các thuốc “Tăng cường sinh lý”, nên các hãng Dược phẩm cũng nhanh chóng đáp ứng nhu cầu này.Các chế phẩm đó sau khi dùng sẽ làm: tăng hưng phấn thần kinh, cường nhịp tim, tăng huyết áp, tăng đưa máu tới vùng dương vật, làm cương nhanh trong thời gian ngắn. Sau mỗi trận “mây mưa” ấy có thể sẽ để lại trong thân thể quý ông một cảm giác mệt mỏi, hoặc chán trường mông lung. Không phải chỉ là cảm giác đâu, mà do họ đã mất đi một số Năng lượng khá lớn hao tổn trong suốt quá trình sinh hoạt, mà người đời thường ví von là “ Như vừa xúc 2 tấn than”, nếu những người khỏe mạnh thì có sẵn nguồn năng lượng dự trữ và sẵn sàng bù đắp chốc lát, nếu người có tuổi có vấn đề sức khỏe thì cái sự thiếu hụt đó khó bù đắp, nó sẽ phải kéo năng lượng từ các cơ quan khác rồi san đều ra, kèm theo sự giảm hụt năng lượng sẽ gây giảm hưng phấn và sinh ra cảm giác “Mệt mỏi, chán chường, mông lung...” . Với những người có bệnh: về tim, huyết áp thì rất nguy hiểm vì sau khi cao trào hưng phấn, dưới tác dụng kích thích thuốc nên hệ thống thần kinh có thể làm rối loạn nhịp tim, ngừng tim, tăng huyết áp đột ngột gây vỡ mạch não. Với trường hợp người bị Tiểu đường vốn đã ít năng lượng dự trữ sẽ bị phá hủy từ từ, gây bệnh nặng nề thêm và diễn biến kéo theo là bệnh về huyết áp, tim mạch, và có thể nhồi máu não, xuất huyết não.

  Năng lượng đó Y học cổ truyền gọi là “Tinh”, Tinh này chứa trong Thận và Tủy xương.

  Qua quá trình nghiên cứu và ứng dụng khoa học của các nền y học cổ truyền và y học hiện đại, công ty chúng tôi đã cho ra đời sản phẩm “Tinh Thận Đơn – Quế Việt”, tác dụng bổ dưỡng Tinh cho Thận, đó là bổ sung vào cái gốc tạo ra nguồn năng lượng, như vậy mới an toàn cho sức khỏe, giữ phong độ bền lâu cho các quý ông. Cảm nhận là sau khi sinh hoạt sẽ không thấy mệt nhọc do Năng lượng đã được nạp từ “Tinh Thận Đơn – Quế Việt” và mọi đối tượng có thể sử dụng mà không phải lo lắng tới bệnh lý của mình. Nếu muốn nhanh chóng đạt “ý nguyện” quý ông có thể phối hợp các sản phẩm “tức thời” để tăng hiệu quả. Nói cho dễ hiểu là “Tinh Thận Đơn - Quê Việt” là: Bổ sung 3 trong 1: “xăng, nạp ắc qui, chữa buzi” Còn các thuốc kia thì chỉ có 2 trong một: “Nạp ắc qui, sửa buzi" , và hãy cẩn thận nếu xe bạn cạn “xăng”, nếu cố gắng khởi động coi chừng cháy “máy” có ngày.
  Tinh Thận Đơn – Quế Việt” có nguồn gốc từ Dược liệu thiên nhiên, chế thành hoàn 9 gam. hộp 10 viên. Ngày dùng 2 – 3 viên.
  Tinh Thận Đơn – Quế Việt” có bán tại các Nhà Thuốc trên toàn quốc.
  Tư vấn mua sản phẩm liên hệ: 04-858 781 24
  Tư vấn sử dụng: Bác sỹ Lê Tuấn 0996 339 092
  Website: www.ancung.com

  [​IMG]
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Cẩn thận với các sản phẩm Tăng cường sinh lýHết “ Xăng” cháy “Máy”có ngày!