hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Cần tìm lớp học 3ds max căn bản

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. noithatbosco

  noithatbosco Staffs

  Tham gia ngày:
  20/10/15
  Bài viết:
  96
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Bạn có nhu cầu tìm một Lớp học 3ds max căn bản mà không chỗ nào chất lượng uy tín để bạn đăng ký học. Để giúp bạn tiếp cận với một trong những khóa học 3ds max sắp tới tại AWE dưới đây là những gì mà AWE đang thực hiện nhằm đưa ra một khóa học từ căn bản tới nâng cao dành riêng cho thiết kế nội thất kiến trúc.

  Trước khi bạn đến lớp học 3ds max bạn cần xác định mục đích của bạn là gì, vì đam mê đồ họa, thiết kế, nội thất hay là vì sự tò mò. Dù bạn đến với 3ds max bằng mục đích gì thì đó cũng là bạn đã xác định được phần nào những gì mà mình mong muốn. Học 3ds max bạn cần có thêm thời gian để chịu khó học hỏi và nâng cao kỹ năng sử dụng phần mềm.

  Trung tâm đào tạo mỹ thuật và thiết kế nội ngoại thất AWE với tiền thân là công ty chuyên thiết kế và thi công các công trình nội ngoại thất. Áp dụng phương pháp đào tạo lý thuyết thực tế gắn chặt với thực hành. Chú trọng trong việc nâng cao khả năng tư duy thiết kế, sáng tạo. Với sự hướng dẫn tận tình của các nhà thiết kế nội thất tại công ty có từ 7 -15 năm kinh nghiệm sẽ là những bài học quý báu giúp bạn nhanh chóng hoàn thiện kỹ năng phần mềm cũng như khả năng lựa chọn phương án thiết kế tốt nhất cho từng loại không gian cụ thể.

  Các khóa đào tạo tại AWE:

  + Khóa học thiết kế nội ngoại thất: Đào tạo chuyên về thiết kế nội ngoại thất từ căn bản đến nâng cao giúp bạn trở thành nhà thiết kế nội thất chuyên nghiệp giúp bạn tích lũy kinh nghiệm từ 7 tháng đến 1 năm.

  + Khóa học 3ds max trong nội thất kiến trúc: Đào tạo chuyên về 3ds max ứng dụng trong ngành kiến trúc, nội thất bằng hình thức đào tạo thực hành thực tế.

  Các thông tin Khóa học nội thất của AWE bạn có thể tham khảo http://awe.edu.vn/khoa-hoc-thiet-ke-noi-that-awe (link trần) qua đường link trên.

  Mỗi khóa đào tạo nhằm đạt hiệu quả cao nhất, awe chỉ giới hạn số lượng học viên nhất định trong suốt khóa học. Tạo điều kiện học viên được tiếp xúc trực tiếp nhiều nhất với giảng viên để được hướng dẫn nhiều hơn, tập trung vào những gì mình còn vấp chưa thông. Đây là một thế mạnh quan trọng trong đào tạo tại awe, điều đó được chứng minh qua việc số lượng học viên sau khóa học tìm được công việc phù hợp và nâng cao được thành tích học tập của mình trên lơp.

  Awe sau mỗi khóa học thường liên lạc, tương tác với học viên qua mạng xã hội facebook, zalo và điện thoại, email… nhằm hỗ trợ tư vấn sau tốt nghiệp. Giới thiệu việc làm qua thông tin từ các đối tác của AWE.

  Mọi thắc mắc liên hệ tư vấn đào tạo: 0936 449 382
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Cần tìm lớp học 3ds max căn bản