hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Cần tìm mua quần áo ấm mặc mùa đông tại Sài Gòn

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. anbailaptop

  anbailaptop Staffs

  Tham gia ngày:
  20/3/14
  Bài viết:
  42
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  8
  Giới tính:
  Nam
  Mình hiện đang sinh sống và làm việc tại Sài Gòn nhưng quê thì ở tít Nghệ An. Khoảng 3 ngày nữa là mình về quê rồi và theo dõi tình hình thời tiết thì sẽ có đợt rét đậm vào ngày đó nên đang muốn mua một số áo ấm để mặc về quê. Nhưng Sài Gòn quanh năm chỉ có 2 mùa mưa nắng nên mình không biết ở đâu bán đồ ấm đẹp mà rẻ một chút xíu, vì thế rất mong mọi người tìm giúp.

  Nghe nói là mua đồ ở những nơi buon ban quan ao gia si thì sẽ được giá tốt lắm nhưng mình đã tìm nhiều rồi mà không thấy ở đâu bán đồ ấm cả. Cũng đúng thôi vì ở đây chẳng mấy khi lạnh mà có lạnh thì cũng không đến nổi rét muốt như ngoài Bắc nên việc hiếm đồ ấm cũng là điều dễ hiểu. Thế nhưng ngày trước ở quê khi ra thành phố Vinh mua đồ thì mình vẫn thấy có những chiếc áo được nhập từ Sài Gòn về, do đó mà mình tin rằng là vẫn có những shop chuyên bán hàng áo ấm nhưng có điều là không biết cụ thể nó ở đâu thôi.

  [​IMG]
  Thời trang dành cho mùa đông

  Ai biết shop quan ao gia si nào bán đồ ấm thì cho mình xin thông tin cụ thể với nhé. Mình muốn đến trực tiếp để mua đồ chứ không muốn mua online. Vì cách đây 5 ngày mình cũng có đặt một chiếc gần cả triệu bạc từ tận ngoài Hà Nội cơ, trên hình thì trông sang và thích lắm mà đến khi nhận thì lại thất vọng vô cùng. Vì shop đó yêu cầu phải chuyển khoản trước, bình thường mình sẽ không làm vậy đâu nhưng thấy nhiều người cũng có phản hồi tốt nên tin tưởng, thế nên khi nhận đồ thấy xấu thì tiền cũng đã chuyển rồi nên đành chịu.

  [​IMG]
  Mùa đông ấp áp với thời trang len

  Nhân đây thì cũng nhắc các bạn luôn nha, mua hàng cứ đến trực tiếp mà mua không thì hãy mua theo hình thức nhận hàng mới trả tiền cho đảm bảo. Những phản hồi của khách hàng có khi là tự họ tạo nên mình không tin tưởng được đâu. Và đừng quên là giúp mình tìm ra nơi buôn bán quần áo giá sỉ tại TPHCM số lượng lớn với nhé. Hi vọng là ở những nơi có quy mô lớn thì sẽ có giá tốt cũng như có được những món đồ mà mình cần tìm mua.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Cần tìm mua quần áo ấm mặc mùa đông tại Sài Gòn