hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Cẩn trọng khi đi du lịch Thái Lan

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. creative

  creative Staffs

  Tham gia ngày:
  9/1/16
  Bài viết:
  117
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  các điều cấm kỵ khi đi du lịch Thái Lan
  Thái Lan là 1 giang sơn Phật giáo và siêu chú trọng lề luật nghi lễ. Khách đăng ký tour đi thái lan5 ngày 4 đêm khi đến thăm mảnh đất này bắt buộc nắm được một số quy tắc giao tiếp của người dân khi đến đây. cộng chúng tôi khám phácác điều cấm kỵ lúc đi du lịch tại Thái Lan.

  Đối với hòa thượng: Hơn 90% dân số Thái Lan theo đạo Phật. Mỗi người đàn ông đều buộc phải trải qua hai lần đi tu trong đời. do vậy, khách du lịch đến Thái Lan sẽ thường xuyên nhìn thấy cảnh hòa thượng vận động ngoài đường. khách tham quan cần lưu ý một số điều để thời gian ở tổ quốc chùa vàng được vui trọn vẹn.

  Vào ngày trời nắng, nếu các bạn nên đi qua trước mặt hòa thượng thì cần tránh giẫm lên bóng của họ. Theo giáo lý của đạo Phật, dòng bóng của hòa thượng cũng chính là bản thân vị đấy. Bước qua bóng cũng chính là giẫm lên cơ thể của họ. Đây là hành vi thể hiện sự bất kính, các bạn nên giảm thiểu.

  [​IMG]
  những điều cấm kỵ lúc đi du lịch thái lan

  hành khách ko được chạm vào thân thể của hòa thượng. đặc thù, người Thái cấm kị nữ giới đưa bất kì mẫu gì cho nhà sư một bí quyết trực tiếp. nếu muốn đưa 1 vật gì đấy cho nhà sư, người đàn bà ấy nên đưa qua người đàn ông hoặc nhà sư dùng khăn để đỡ lấy đồ vật. do vậy, hành khách phải tránh chạm vào cơ thể của các vị hòa thượng ở các chỗ đông người.

  -----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

  Kinh nghiệm có ích lúc thuê xe gia đình
  hành khách phải chuẩn bị gì khi thuê xe gia đình? các bạn cần chọn chỗ cho thuê xe gia đình ở đâu? du khách buộc phải cho nhà phân phối nào để tần tiện mức giá mà vẫn an toàn trong suốt quá trình dùng xe? Bài viết này sẽ giúp bạn giải quyết những thắt mắc trên nhé!

  tuyển lựa nhà cung ứng là 1 trong những điều quan yếu nhất lúc thuê xe gia đình. 1 nhà chế tạo có uy tín, lâu năm, nhiều năm kinh nghiệm là điều mà khách tham quan buộc phải tậu. Để mua được một nhà cung ứng có uy tín du khách buộc phải mua hiểu kỹ các thông tin trên website. những địa điểm cung ứng dịch vụ cho mướn xe gia đình sẽ cực kỳ kỹ càng trong việc diễn đạt các thông tin trên website để quý khách dễ dàng tậu hiểu thông báo và chọn lọc.

  [​IMG]

  Tham khảo thêm những thông báo từ người quen đã từng tiêu dùng dịch vụ cho mượn xe gia đình, để từ ấy có thêm kinh nghiệm trong việc sắm xe và tậu nhà cung ứng uy tín, chất lượng. Điều chẳng thể bỏ qua đó chính là giá thuê xe gia đình, sẽ có đa số giá được đưa ra khác nhau từ những nhà sản xuất khác nhau.

  Để có thể mướn xe gia đình chất lượng, đảm bảo nhu cầu tiêu dùng của bạn và gia đình, bạn bắt buộc lên lịch trình cho chuyến đi cũng như xác định rõ số lượng người để tránh những sai sót vào phút cuối. Ngay từ bây giờ, hãy tới với dịch vụ cho mượn xe gia đình uy tín chất lượng thuexehaiau.com để cảm nhận sự hài lòng trong suốt tour du lịch của mình nhé!
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Cẩn trọng khi đi du lịch Thái Lan