hot Về việc đăng ký thành viên

hot Thông tin Việc Làm Khách Sạn lương cao

hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ


Cánh gà dồn thịt

Thảo luận trong 'Ẩm thực'

Ads

Chia sẻ trang này

  1. ctybepchien12

    ctybepchien12 Nhân viên thử việc

    Tham gia ngày:
    22/3/14
    Bài viết:
    192
    Đã được thích:
    2
    Điểm thành tích:
    18
    Giới tính:
    Nam
    NGUYÊN LIỆU
    - 4 cánh gà

    - 100g bún tàu

    - 3 tai nấm mèo

    - 150g thịt nạc băm

    - 1 củ hành tím băm nhuyễn

    - 1 quả trứng

    - Nước mắm, muối, tiêu.
    [​IMG]

    CÁCH LÀM CÁNH GÀ DỒN THỊT
    - Rút xương gà. Ngâm bún tàu và nấm mèo với nước ấm, cắt sợi ngắn.

    - Trộn các nguyên liệu, vo thành viên rồi dồn vào cánh gà, đem hấp chín.

    - Sau khi hấp, xếp cánh gà lên vỉ, cho vào lò, nướng cho da gà dòn vàng.

    - Dọn chung với xà lách, dùng làm món khai vị.
    Chúc các bạn thực hiện thành công món Cánh gà dồn thịt
    Ngoài ra, bên công ty chúng tôi còn hướng dẫn thực hiện Cách nấu Bún bò Huế
    http://setupnhahang.bepchien.com/Cach-nau-bun-bo-hue-ngon
     

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Bài viết giới thiệu: "Cánh gà dồn thịt"