hot Về việc đăng ký thành viên

hot Thông tin Việc Làm Khách Sạn lương cao

hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ


Canh lươn hầm cải chua

Thảo luận trong 'Ẩm thực'

Ads

Chia sẻ trang này

  1. cmc

    cmc Nhân viên thử việc

    Tham gia ngày:
    8/10/15
    Bài viết:
    9
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Giới tính:
    Nam
    1. SƠ CHẾ:
    – Lươn cắt khúc 4cm, ướp với 1M Aji-Quick gia vị nêm sẵn Lẩu Thái và 1M hành tỏi băm, để thấm.
    – Cà chua cắt múi cau. Bắp cải cắt miếng vuông 3cm. Sả đập dập, cắt khúc 4cm. Rau om, ngò gai cắt khúc 2cm.

    2. THỰC HIỆN:
    Phi thơm 1M hành tỏi băm, cho lươn và cây sả đập dập vào xào săn, thêm cải chua vào xào mềm, nêm 1/2M đường, cho vào 1.5L nước, nấu sôi, giảm lửa nấu khoảng 5 phút cho lươn mềm, thêm cà chua, bắp cải và 1M ớt sa tế vào, nêm hết gói Aji-Quick Lẩu Thái vào khuấy đều, cho 1M tỏi phi và rau om, ngò gai, tắt lửa.

    3. CÁCH DÙNG:
    Múc canh ra tô, dùng nóng với nước mắm mặn và ớt cắt lát.

    – Ướp thịt lươn với Aji-Quick gia vị nêm sẵn Lẩu Thái để lươn có vị vừa ăn và hương vị đặc trưng.
    – Cải chua chọn phần cọng để khi nấu sẽ giòn, ngon hơn.
     

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Bài viết giới thiệu: "Canh lươn hầm cải chua"