hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Khách Sạn


Người đăng: Tuyển Dụng Khách Sạn - Hotelcareers.vn vào 10 Tháng 1 2017

Canh lươn hầm cải chua

Thảo luận trong 'Ẩm thực'

  1. cmc

    cmc Staffs

    Tham gia ngày:
    8/10/15
    Bài viết:
    9
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Giới tính:
    Nam
    1. SƠ CHẾ:
    – Lươn cắt khúc 4cm, ướp với 1M Aji-Quick gia vị nêm sẵn Lẩu Thái và 1M hành tỏi băm, để thấm.
    – Cà chua cắt múi cau. Bắp cải cắt miếng vuông 3cm. Sả đập dập, cắt khúc 4cm. Rau om, ngò gai cắt khúc 2cm.

    2. THỰC HIỆN:
    Phi thơm 1M hành tỏi băm, cho lươn và cây sả đập dập vào xào săn, thêm cải chua vào xào mềm, nêm 1/2M đường, cho vào 1.5L nước, nấu sôi, giảm lửa nấu khoảng 5 phút cho lươn mềm, thêm cà chua, bắp cải và 1M ớt sa tế vào, nêm hết gói Aji-Quick Lẩu Thái vào khuấy đều, cho 1M tỏi phi và rau om, ngò gai, tắt lửa.

    3. CÁCH DÙNG:
    Múc canh ra tô, dùng nóng với nước mắm mặn và ớt cắt lát.

    – Ướp thịt lươn với Aji-Quick gia vị nêm sẵn Lẩu Thái để lươn có vị vừa ăn và hương vị đặc trưng.
    – Cải chua chọn phần cọng để khi nấu sẽ giòn, ngon hơn.
     

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Bài viết giới thiệu: "Canh lươn hầm cải chua"