hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Cập nhật chi phí gọt cằm tại các thẩm mỹ viện mới nhất 2015

Thảo luận trong 'Cuộc sống'

 1. doremon29

  doremon29 Staffs

  Tham gia ngày:
  6/7/15
  Bài viết:
  69
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Có thể nói hiện nay phẫu thuật gọt cằm được khá nhiều các chị em biết đến và tin tưởng sử dụng. Hiện nay công nghệ gọt cằm 3D đang được ứng dụng khá nhiều tại các thẩm mỹ viện, và ngày càng nhiều khách hang cảm thấy hài long khi sử dụng dịch vụ phẫu thuật gọt cằm này.

  Bài viết bạn nên tham khảo

  Kiểu tóc cho khuôn mặt gầy
  Khuôn mặt V line là gì

  Vậy chi phí gọt cằm là bao nhiêu, và gọt cằm có cho kết quả vĩnh viễn không, hay bạn lại phải làm phẫu thuật gọt cằm lại ở những lần tiếp theo.

  [​IMG]

  Về chi phí của dịch vụ phẫu thuật cằm sẽ rơi vào khoảng dao động từ 45 đến 60 triệu, có thể nói với 1 dịch vụ gọt cằm 3D đây là một mức giá khá hợp lý, không quá cao so với chất lượng dịch vụ khẳng định. Với công nghệ gọt cằm ngày càng hiện đại như gọt cằm bằng công nghệ 3D như hiện nay thì khách hàng hoàn toàn có biết trước được kết quả, biết được khuôn mặt bạn trước khi làm phẫu thuật. Công nghệ gọt cằm 3D khá hay ở chỗ, nếu bạn không ưng bạn có thể không làm dịch vụ hoặc đề nghị bác sĩ sửa theo ý bạn cho phù hợp hơn.

  Có thể nói gọt cằm 3D giúp bạn hoàn toàn sở hữu khuôn mặt 3D như ý, mà lại an toàn tuyệt đối, đảm bảo bạn về chất lượng thẩm mỹ cũng như tính thẩm mỹ, ngày một khẳng định được vị thế của mình trên thị trường.

  Về câu hỏi gọt cằm 3D có cho bạn hiểu quả vĩnh viễn không, tôi xin trả lời gọt cằm 3D cho bạn hiệu quả vĩnh viễn, bạn không hề phải phẫu thuật lại một lần nào nữa, và rất an toàn.

  Chúc bạn thành công và mãi trẻ đẹp !
   
  Bài viết mới
 2. nhuvit

  nhuvit Staffs

  Tham gia ngày:
  21/11/15
  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  up ủng hộ bạn nhé ! khi nào có điều kiện nhất định mình sẽ làm !
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Cập nhật chi phí gọt cằm tại các thẩm mỹ viện mới nhất 2015