hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Cập nhật giá các dự án bất động sản tại Hà Nội

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. vanhuynam1005

  vanhuynam1005 Staffs

  Tham gia ngày:
  25/11/14
  Bài viết:
  20
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Sau một thời gian dài hơi khủng hoảng thì đến nay, thị trường bất động sản đã có dấu hiệu tăng nhiệt và trở lại với hàng loạt các dự án mới đang được mở bán và các dự án khác đang trong quá trình xây dựng, hơn nữa lại được đẩy lên với giá khá cao so với nhiều chuyên gia dự đoán.

  Cùng với sự tăng trưởng trở lại của thị trường thị nhiều sàn giao dịch đã tăng giá từ cuối năm 2014 với mức tăng trung bình từ 5 – 10%.

  Trong đó, cụ thể, dự án Golden West, chủ đầu tư đã tăng giá bán dưới 5%, dự án Thăng Long Number one, chủ đầu tư đã tăng giá bán lên 3% trong khi hầu hết các căn hộ tại đây đã có chủ nhân, dự án tăng giá mạnh nhất là Hòa Bình Green City với mức tăng 10%.

  Còn tại dự án HP Landmak Tower quận Hà Đông do CTCP Đầu tư Hải Phát làm chủ đầu tư, mức giá đã được điều chỉnh lên 24 triệu đồng/1 m2 tăng 4 triệu đồng trong thời gian dự án đang xây dựng phần khung.

  Dự án Home City Trung Kính do Văn Phú Invest làm chủ đầu tư, trong đợt mở bán đầu tiên khi mới chỉ bắt đầu thi công phần móng thì chủ đầu tư đã tăng lên 2 triệu đồng/ m2 so với mức 26 triệu đồng/m2 như ban đầu.

  Trong khi đó, Công ty TNHH Hòa Bình cũng dự kiến sẽ tăng giá bán căn hộ dự án Hòa Bình Green City ít nhất 10% bởi giá thị trường quá thấp.

  Trên các thị trường khác, thứ cấp, cao cấp, các căn hộ chung cư nhỏ đang trong thời gian hoàn hiện cũng đã được rao bán với giá chênh lệch cao so với ban đầu như: Golden Silk, Time City, Mandarin Garden, 102 Trường Chinh… trong khi đó, thị trường cao cấp vẫn không có dấu hiệu gì, khi vẫn giữ nguyên giá như:khu đô thị sinh thái Vinhomes Riverside, Vinhomes Nguyễn Chí Thanh…

  Nguyên nhân của hiện tượng này là do, nhà đầu tư đã để mức giá bán ban đầu quá thấp so với chi phí đầu tư, và việc tăng giá là để bù đắp những phần lãi xuất và chi phí trong gia đoạn xây dựng và hoạn thiện.

  Ngoài ra, nguyên nhân khác đó là, sang năm mới, cách tính diện tích của căn hộ sẽ bị thay đổi theo cách tính mới, và mặc dù tổng giá trị không thay đổi nhưng trong bảng giá sẽ có một vài thay đổi đáng kể về diện tích thông thủy và tim tường.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Cập nhật giá các dự án bất động sản tại Hà Nội