hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Carnaval Hạ Long 2013

Thảo luận trong 'Tin tức sự kiện'

 1. admin

  admin Thượng đế

  Chiều ngày 9-4, tại TP Hạ Long, đồng chí Vũ Thị Thu Thuỷ, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban tổ chức chương trình Carnaval Hạ Long 2013 đã chủ trì cuộc họp báo công bố chương trình Carnaval Hạ Long 2013. Đến dự có đông đảo các cơ quan báo chí của tỉnh, trung ương đóng trên địa bàn.

  [TABLE="width: 460, align: center"]
  [TR]
  [TD][​IMG]
  [/TD]
  [/TR]
  [TR]
  [TD]Đồng chí Vũ Thị Thu Thủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu tại buổi họp báo.
  [/TD]
  [/TR]
  [/TABLE]
  Tại đây, đồng chí Vũ Thị Thu Thuỷ, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã bày tỏ sự cảm ơn đến các cơ quan thông tấn báo chí đã có nhiều hoạt động tuyên truyền cho Carnaval và chuỗi hoạt động phục vụ cho xúc tiến du lịch cùng các hoạt động kỷ niệm 50 năm thành lập tỉnh. Đồng chí cũng thông tin đến các đại biểu về những nét mới của Carnaval năm nay như: Sử dụng hoàn toàn nội lực của tỉnh; địa điểm mới nhằm mở rộng không gian du lịch Hạ Long; phát huy giá trị các dân tộc theo hướng đi sâu khai thác sắc màu văn hoá vùng miền; tổ chức Tuần du lịch Hạ Long với các hoạt động rải rác diễn ra trong tháng 4 trên cơ sở XHH toàn bộ kinh phí.

  Thông tin thêm về lễ hội, đồng chí Hà Quang Long, Giám đốc Sở VH, TT-DL cũng cho biết Carnaval năm nay sẽ có chủ đề “Sắc màu Quảng Ninh-Hội tụ và lan toả”, diễn ra vào 20h tối 27-4 tại đường đôi Hoàng Quốc Việt, phường Hùng Thắng (TP Hạ Long). Chương trình sẽ được truyền hình trực tiếp trên VTV1, VTV4 và QTV với 3 nội dung: Lễ khai mạc, biểu diễn nghệ thuật và diễu hành Carnaval. Trong đó, lễ hội đường phố gồm 6 xe hoa mô hình, 26 khối diễn thể hiện các tài nguyên du lịch của tỉnh với sự tham gia của gần 5.000 diễn viên trung ương, địa phương, người mẫu, hoa hậu, vũ công. Khán đài được lắp dựng với hơn 10.000 chỗ ngồi. Đến nay, các khâu chuẩn bị đều theo đúng kế hoạch đề ra. Cũng trong tháng 4 này, trước và sau Carnaval sẽ diễn ra nhiều hoạt động khác như: Giải thể thao người khuyết tật; lễ hội hoa Anh đào; tết Bun-pi-may cho du học sinh người Lào; lễ đón Bằng công nhận di tích quốc gia đặc biệt và kỷ niệm 725 năm Chiến thắng Bạch Đằng; giải đua thuyền chải vượt sông Bạch Đằng; lễ biểu dương, phát động chương trình “Nối vòng tay nhân ái vì người khuyết tật và trẻ mồ côi”; chung kết Người dẫn chương trình hay nhất về Hạ Long; hội chợ thương mại du lịch và ẩm thực; giải bóng chuyền bãi biển tại Tuần Châu.v.v.

  Tham gia họp báo, các đại biểu đã có nhiều câu hỏi và được giải đáp thoả đáng xung quanh một số vấn đề như: Kinh phí; cách thức tổ chức đề cao giá trị văn hoá bản địa; sự hấp dẫn của Carnaval; tính xã hội, cộng đồng của Carnaval.v.v.

  Theo quangninh24h

   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Carnaval Hạ Long 2013