hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Castlemartin Anh quốc bãi biển hoang sơ xinh đẹp hút du khách của xứ Wales

Thảo luận trong 'Du lịch'

 1. nam9014nguyen

  nam9014nguyen Staffs

  Tham gia ngày:
  20/12/14
  Bài viết:
  247
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Castlemartin Wales Bãi biển nằm ở phía tây nam xứ Wales đã xuất hiện trong Harry Potter và bảo bối tử thần phần 1 và 2. Đây là một bãi biển hoang sơ với những đụn cát mịn thu hút khách mua giá vé máy bay đi anh đến đây tham quan hàng năm

  [​IMG]

  Du khách quốc tế đặt giá vé máy bay đi canada đến anh sẽ được tham quan tu viện Lacock là một nhà tu viện được xây dựng vào thế kỷ 13 đã được khôi phục nhiều lần sau đó, đã xuất hiện trong Harry Potter và Hòn đá phù thủy Harry Potter và Phòng chứa bí mật Base.

  Christ Church, Đại học Oxford, xuất hiện trong năm đầu tiên của những phù thủy trẻ trong bộ phim Harry Potter và Hòn đá phù thủy, được xây dựng vào thế kỷ 16 nhà thờ với kiến trúc tuyệt đẹp mô phỏng kiến trúc của Đại lễ đường Đại học.

  Bodelian Library là thư viện nghiên cứu chính của Đại học Oxford và là một trong những thư viện lâu đời nhất ở châu Âu, được xây dựng năm 1602, xuất hiện trong những bộ phim Potter không ít hơn 3 tập phim.

  Studio Warner Bros Leavesden không xuất hiện trong loạt phim Harry Potter nhưng được trang bị với cảnh trí, đạo cụ, trang phục cho bộ phim ...

  [​IMG]

  Nhà thờ thánh Paul - Lô là một kiệt tác kiến trúc của phong cách Baroque với cầu thang xoắn ốc (còn gọi là cầu thang Dean), người đã xuất hiện trong tập phim Harry Potter và Tù nhân Turris Magnus Azbakan và cầu thang trong nhà thờ xuất hiện trong bộ phim Harry Potter và Chiếc cốc lửa.

  Leadenhall thị trường với mái trang trí, màu sơn giống như màu xanh lá cây, nâu và màu kem tập con đường sỏi xuất hiện trong Harry Potter và Hòn đá phù thủy.

  Borough Market xuất hiện trong Harry Potter và tên tù nhân ngục Azkaban, là thị trường bán hoa tươi, thịt gia súc, Sản phẩm thủ công và các mặt hàng nướng hấp dẫn hơn dọc theo các quầy hàng phục vụ thức ăn đường phố ngon.

  [​IMG]

  Kiến trúc cổ Cầu Lambeth, nằm ở phía tây của Nhà Quốc hội cũng đã xuất hiện trong Harry Potter.Zoo Londoncung tập xuất hiện trong Harry Potter và Hòn đá phù thủy.

  ST Pancras tháp kiến trúc Victoria và kiến trúc Gothic, người đã xuất hiện trong bộ phim Harry Potter và Phòng chứa bí mật Base.

  Hagrid đường ngã ba, nơi mà các cửa hàng sách cũ, người đã xuất hiện trong Harry Potter và Hòn đá phù thủy.

  Tower Bridge được xây dựng vào cuối thế kỷ 19, là bối cảnh cho nhiều bộ phim nổi tiếng của Hollywood và cũng xuất hiện trong bộ phim Harry Potter và mệnh lệnh phượng hoàng.

  Website tham khảo vé máy bay phòng vé bangkokair đại lý vé máy bay giá rẻ
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Castlemartin Anh quốc bãi biển hoang sơ xinh đẹp hút du khách của xứ Wales