hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Cắt mí có giúp mắt đẹp lên được không

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. bomhao

  bomhao Staffs

  Tham gia ngày:
  9/10/15
  Bài viết:
  102
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Những khuyết điểm ở mắt như là mắt một mí, sụt mí hay nếp mí không rõ ràng thường sẽ khiến đôi mắt trở nên không rõ ràng, và nhỏ hơn. từ đó, cũng khiến cho khuôn mặt mất cân đối. Để khắc phục khuyết điểm này không khó. với phương pháp cắt mí mắt Hàn Quốc, bạn sẽ nhanh chóng có được 2 nếp mí to và rõ ràng thay thế cho đôi mí mắt mờ nhạt trước kia. phương pháp này không chỉ giúp tạo nên nếp mí to hơn. mà nhờ đó cũng sẽ cải thiện đôi mắt. Đôi mắt sẽ được mở rộng, nhờ đó mà chúng sẽ tròn hơn, long lanh và thu hút hơn.

  [​IMG]


  Cũng giống như phương pháp nâng mũi S line, phương pháp cắt mí mắt là một phương pháp đến từ Hàn Quốc , đã được áp dụng thành công tại thẩm mỹ viện Nhật Hàn. Phương pháp cắt mí mắt này là phương pháp nhanh chóng nhất mang lại cho bạn một đôi mắt long lanh, đẹp tự nhiên. Tiến hành kỹ thuật cắt mắt 2 mí, tương đối đơn gian và không tốn nhiều thời gian, chỉ từ 30 đến 40 phút, bạn sẽ có được 1 đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên.

  Các phần da chùng và mỡ thừa tại mắt chính la nguyên nhân lớn nhất gây ra tình trạng mí mắt bị sụt và không hiện mí rõ, Hoặc đôi khi, chỉ do thói quen thường xuyên nhổ lông mày cũng dễ dẫn đến tình trạng sụt mí mắt. Bác sỹ, sẽ rạch 1 vết mổ nhỏ ở ở ngay đường nếp ở gấp mí, giúp bỏ đi phần da chùng cùng mỡ thừa trên mí. Theo sau các bác sỹ sẽ kết thúc cuộc phẫu thuật bằng việc đóng kín vết rạch đó bằng chỉ thẩm mỹ theo đường nếp gấp vừa tạo, tạo nên 1 nếp gấp mới. Đồng thời vết mổ sẽ được che dấu một cách khéo léo vào đường gấp mí. Vậy nên ta sẽ nhanh chóng có được một đôi mắt hai nếp gấp mí đẹp tự nhiên, hoàn hảo mà không để lại sẹo.

  Sau khi thực hiện cắt mí mắt, khách hàng sẽ có được một đôi nếp mí mới, to và rõ ràng đúng y như những gì khách hàng yêu cầu. Bởi nếp mí đã được cải thiện nên đôi mắt sẽ trở nên long lanh hơn, to và đẹp vô cùng tự nhiên. Một đôi mắt đẹp sẽ mang đến sự tự tin cho chủ nhân nó. Chính vì lý do đó nên ngày càng nhiều bạn trẻ chọn cắt mí Hàn Quốc để giúp mình trở nên thu hút hơn.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Cắt mí có giúp mắt đẹp lên được không