hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Cắt mí mắt có để lại di chứng không

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. ledinh121189

  ledinh121189 Staffs

  Tham gia ngày:
  17/3/15
  Bài viết:
  141
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Chào bác sĩ Bệnh viện Kim Hospital, mong bác sĩ tư vấn em nên bấm mí mắt tạm thời hay bấm mí mắt vĩnh viễn? Em năm nay 25 tuổi, hai mắt có mí lẩn, trông rất xấu. Em muốn áp dụng phương pháp này, xin hỏi cắt mí mắt tạm thời hay vĩnh viễn có để lại di chứng gì không?

  [​IMG]

  Thùy Trang (Giảng Võ, Hà Nội)

  Trả lời:

  Bạn Thùy Trang thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi “nên bấm mí mắt tạm thời hay cắt mí mắt vĩnh viễn” tới chuyên mục của Bệnh viện Kim Hospital. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

  Bấm mí tạm thời và bấm mí vĩnh viễn đều khắc phục tình trạng mí lẩn, mí lót, hai mí không đều nhau hoặc mắt một mí. Phương pháp cắt mắt 2 mí này được Bệnh viện Kim Hospital tiếp nhận chuyển giao công nghệ từ Hàn Quốc. Sau tiểu phẫu, nếp mí sâu rõ, đẹp tự nhiên, không biến chứng.

  [​IMG]

  Sự khác nhau của 2 phương pháp bấm mí tạm thời và bấm mí vĩnh viễn là kỹ thuật thực hiện và hiệu quả duy trì nếp mí:

  Bấm mí tạm thời: bác sĩ luồn chỉ xuống sát sụn mi mắt trên theo 3 – 5 điểm đã xác định, tạo nếp mí đẹp từ 2 – 3 năm, tùy thuộc cơ địa mỗi người.

  Bấm mí vĩnh viễn: bác sĩ luồn chỉ xuyên qua sụn mi mắt trên, cho nếp mí đẹp trọn đời chỉ sau 1 lần thực hiện.

  Nên bấm mí mắt tạm thời hay bấm mí mắt vĩnh viễn? Bạn nên trực tiếp đến bệnh viện để được bác sĩ thăm khám, tư vấn miễn phí và có sự lựa chọn phù hợp với sở thích, mong muốn cá nhân.

  Khách hàng đến thăm khám tại Bệnh viện Kim Hospital để có sự lựa chọn phương pháp phù hợp

  Tại Bệnh viện Kim Hospital, đây là những tiểu phẫu an toàn, được bệnh viện tiếp nhận từ Hàn Quốc. Khách hàng được đảm bảo chất lượng bấm mí trong phòng mổ vô khuẩn tuyệt đối. Các bác sĩ có kỹ năng, kinh nghiệm, thực hiện thao tác thuần thục, chính xác và khéo léo, cho đôi mắt đẹp trẻ trung, không để lại sẹo
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Cắt mí mắt có để lại di chứng không