hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Cắt mí mắt liệu có an toàn

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. bomhao

  bomhao Staffs

  Tham gia ngày:
  9/10/15
  Bài viết:
  102
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Nếu những phương pháp như là nhấn mí mắt Hàn Quốc hay là bấm mí chỉ có thời gian sử dụng ngắn, khoảng vài năm thì phương pháp cắt mắt hai mí, sẽ cho một kết quả dài lâu gấp nhiều lần. Do được tác động trực tiếp vào phần mi mắt để loại bỏ đi toàn bộ da chùng và mỡ thừa, mang lại một nếp mí mới. Vì vậy, nó là phương pháp có thể đem kết quả bền lâu nhất hiện nay. Tuỳ vào cách bạn chăm sóc và giữ gìn nếp mí, kết quả này có thể sử dụng kéo dài được từ 50-60 năm.

  [​IMG]

  Mặc dù được tác động trực tiếp lên phần mi mắt của chúng ta, những trong quá trình phẫu thuật, khách hàng sẽ không cảm thấy có bất cứ đau đớn hay khó chịu nào. Bởi trước khi phẫu thuật, các bác sỹ sẽ tiến hành gây tê toàn bộ khu vực vùng mắt phẫu thuật. Bởi vậy nên khách hàng sẽ không cảm thấy có một chút đau đớn nào. Và trải qua 20 phút phẫu thuật, bạn sẽ có ngay kết quả là 1 mí mắt mới, to hơn, thẩm mỹ y như những gì mà bạn mong muốn.

  Không chỉ có khả năng đem đến một kết quả đẹp, với độ thẩm mỹ caao, mà phương pháp này còn vô cùng an toàn. Nếu bạn nghĩ rằng nó có tác động đến phần mắt, nghĩa là thị giác sẽ bị ảnh hưởng. Thì đó là suy nghĩ hoàn toàn sai lầm. MẶc dù có tác động đến phần mắt. Nhưng toaanf bộ cuộc phẫu thuật chỉ được tiến hành ở phần da bên ngoài, chứ không gây ảnh hưởng đến giác mạc cũng như cấu tạo cấu trúc của mắt. Do đó, cuộc phẫu thuật này chỉ giúp làm thay đổi vẻ bề ngoài của mí mắt, chứ nó không tác động đến đôi mắt của chúng ta. Vậy nên nó đảm bảo được tính an toàn cao.

  Không những thế, phương pháp cắt mí mắt còn không để lại sẹo cũng như các di chứng thẩm mỹ. Bởi trong quá trình bóc tách mô mỡ và kéo căng dâ chùng, tạo nên nếp mí mới, các bác sỹ cũng sẽ thực hiện che giấu vết sẹo. Giúp cho kết quả được tự nhiên nhất. Toàn bộ vết cắt trong quá rình phẫu thuật, đều được cẩn thận đặt dưới nếp mí. Cho ra kết quả vô cùng tự nhiên.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Cắt mí mắt liệu có an toàn