hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Câu chuyện du lịch thú vị đến Krakow

Thảo luận trong 'Vé máy bay'

 1. sonsungsuong

  sonsungsuong Staffs

  Tham gia ngày:
  1/9/14
  Bài viết:
  1,103
  Đã được thích:
  4
  Điểm thành tích:
  38
  Giới tính:
  Nam
  Muối Wieliczka được khai thác đầu tiên có thể là trong thế kỷ thứ mười ba. Cho đến năm 1772 mỏ muối Wieliczka áp đảo thuộc về xã hội gọi là "A» upa Krakowska ". Sau đó, khi "A» upa Krakowska "là trong sáp nhập nước Áo, nó được chia và các mỏ muối Wieliczka ở Bochnia và đang làm việc một cách riêng biệt.

  ==> Bài viết liên quan:Ve may bay di Rome - Vietnam Booking.

  [​IMG]

  Tôi có rất nhiều lối đi, cửa sổ, đường dốc, các phòng. Các tuyến du lịch có khoảng 3 km. Các tuyến đường đi qua một số hốc. Trong số đó có như buồng phòng Janowice, buồng "Pieskowa SkaA,a", "Weimar" buồng, buồng hoặc "MichaA,owice".

  Trong Phòng Janowice bạn có thể thấy tác phẩm điêu khắc của một huyền thoại về nguồn gốc của các mỏ muối Wieliczka ở. Người anh hùng của truyền thuyết là thánh King, vợ của Hoàng tử Krakow Boleslaw Wstydliwy. Theo truyền thuyết, vua muốn cho Hoàng tử Boleslaw như một món quà là một món quà quý giá. Trong chuyến thăm tới một trong những mỏ muối Hungary để đưa vào một trong những chiếc nhẫn trục. Khi cô tới công quốc Cracow, hướng dẫn để đào một hố với một trong các ngọn đồi ở Wieliczka. Nơi vua thánh đã ra lệnh khai quật, tìm thấy một lần muối, và có một vòng nugget của công chúa Kinga.

  ==> Tin khuyến mãi xem tại đây:Ve may bay di San Francisco.

  Nhờ câu chuyện du lịch Wieliczka Salt Mine đây là mỏ muối phổ biến nhất ở Ba Lan. Wieliczka vì lý do kho tàng vĩ đại của nền văn hóa đó là mỏ muối, năm 1978 được tính vào Danh sách Di sản Thế giới của UNESCO, mà rõ ràng là một vinh dự lớn cho thành phố. Như vậy, thị trấn tham gia vào nền văn hóa của kho báu như, ví dụ, Stonehenge ở Anh, hay Kim tự tháp Giza, và tại Ba Lan, ví dụ, Centennial Hall ở Wroclaw.

  Các tuyến du lịch dưới lòng đất đến thu hút khách du lịch Wieliczka từ khắp nơi trên thế giới và chắc chắn đại diện cho sức mạnh của Mỏ muối Wieliczka trên thị trường du lịch ở châu Âu.

  [​IMG]

  ==> Tham khảo tin khuyến mãi vé máy bay tại đây.

  Krakow nơi ăn nghỉ giá rẻ nó có thể là một giải pháp tốt nếu bạn muốn có một vài ngày để khám phá Krakow và môi trường xung quanh, đặc biệt là ở mùa giải rất khó để tìm thấy những ngôi nhà tốt. Krakow là một thành phố rất hấp dẫn đối với khách du lịch, vì trong hồ sơ dự thầu cũng nên xem xét các đề xuất như nơi ăn nghỉ tại Krakow.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Câu chuyện du lịch thú vị đến Krakow