hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Cấu tạo khung thép nhà tiền chế

Thảo luận trong 'Thiết bị dịch vụ khác'

 1. huynhanh1595

  huynhanh1595 Staffs

  Tham gia ngày:
  10/2/15
  Bài viết:
  156
  Đã được thích:
  3
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nữ
  Một nhà thép tiền chế có rất nhiều bộ phận nhưng chúng tôi nghĩ khung thép là bộ quan trọng nhất nó có nhiệm vụ tạo hình cho công trình của bạn. Ví như bạn là một công ti có nhu cầu xây dựng một nhà xưởng và trong xưởng có kho sau 3 năm công ty bạn sẽ tiến hành mở rộng. Thì hãy chọn nhà thép tiền chế. Bạn muốn hiểu thêm mời bạn cùng xem qua.

  Cấu tạo khung thép tiền chế
  • Thép hình “ I ” đây là thép tổ hợp được sử dụng cho khung chính ( cột , kèo , dầm sàn ).
  • Thép hình “ Z “ , “ C “ được dùng cho phân bố phụ ( xà gồ mái , xà gồ tường ).
  • thành phần nông dân tôn cán ( tôn mái , tôn vách ).

  Trong thời khắc hiện nay 2016 đã có rất nhiều công ti xây nhà xưởng mới chọn nhà tiền chế. Kinh nghiệm cho chúng ta thấy đây là loại công trình hoàn cảnh tối ưu nhất. Nhà bê tông cốt sắt có vẻ không còn ăn nhập với nhu cầu càng ngày càng cao của khách hàng “Cuộc cách mệnh công nghiệp thép đã thay đổi tất cả”. Hưng thịnh nhà cao tầng tại Việt Nam đã sử dụng nhà thép tiền chế.
  [​IMG]
  Khung nhà thép tiền chế gồm có: phân bố thứ cấp , phân bố phụ , hệ thống giao thông sàn và khung chính. Và còn một số linh kiện khác nữa. Khung chính giúp tạo hình và làm nền để nghề nghiệp xây dựng nhà tiền chế được diễn ra.

  thành phần nông dân cấu tạo nên khung nhà thép có đầy đủ tất cả các bộ phận cấu thành cần thiết
  – Khung chính ( cột và kèo ): Là các cấu kiện tổ hợp thiết diện “I” , có bề cao thiết diện không vát hoặc đổi.
  – thành phần nông dân phân bố thứ yếu ( xà gồ , thanh chống đỉnh tường và dầm tường ) là các thanh thép nhẹ tạo hình nguội chữ “Z” và chữ “C” hoặc các dầm bụng rỗng
  – Tấm thép phải được tạo hình. Chức vụ làm ra thép sẽ tiến hành cán và chế tạo theo bản thiết kế. Công đoạn này sẽ cần có sự tham dự của nhiều bộ phận.

  tất cả các thành phần nông dân phân bố chính và thứ yếu sẽ không làm nên khung chính. Tất cả phải được cắt , đột lỗ , khoan lỗ , hàn và tạo hình tại nhà máy. Chất lượng của các thành phần nông dân khung thép xoành xoạch được chắc chắn vì được làm ra hoàn toàn tại nhà máy theo thời hạn và được kiểm tra nghiêm ngặt. Tại Công xưởng , các thành phần nông dân tiền chế tại nhà máy sẽ được kết liên với nhau bằng các bulông. Xây nhà xưởng hoặc nhà kho hiện nay đều cần khung này.

  Quý khách hàng có khả năng liên quan ngay đến chúng ta công ti Thế Giới Xây Dựng qua số liên quan 08 6280 6789 để được tham vấn chi tiết hơn về vấn đề này.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Cấu tạo khung thép nhà tiền chế