hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Cấu tạo nhà xưởng tiền chế từ thép xây dựng

Thảo luận trong 'Thiết bị dịch vụ khác'

 1. dmtvn98

  dmtvn98 Staffs

  Tham gia ngày:
  14/6/16
  Bài viết:
  51
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Nhà thép tiền chế được ứng dụng công nghệ hiện đại và là một giải pháp xây dựng mới hiện nay và được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực xây dựng trong đó xây dựng nhà xưởng là loại hình xây dựng được ứng dụng nhiều nhất.

  Kết cấu của nhà xưởng tiền chế được cấu tạo hoàn toàn từ thép và có rất ít những vật liệu phụ. Thép với tính chất cứng cáp, bền bỉ, nhẹ đã giúp làm nên một nhà xưởng khung thép có thời hạn sử dụng lâu và nổi bật hơn hẳn phương pháp xây dựng trước đây.

  Xây nhà kho và nhà xưởng bằng phương pháp nhà thép tiền chế tối ưu quá trình xây dựng nền móng và sản xuất khung thép tiền chế vào cùng một khoảng thời gian nhưng từ 2 địa điểm khác nhau. Khung thép được sản xuất tại nhà máy tạo thành những cấu kiện nhỏ và nền móng nhà xưởng được thi công tại địa điểm đặt nhà xưởng. Ngay khi khung thép được hoàn thiện thì các khung thép được mang đến địa điểm đặt nhà xưởng lắp ghép lại với nhau tạo thành bộ khung thép hoàn chỉnh trên nền móng.

  Công đoạn tiếp theo của phương pháp xây dựng nhà xưởng tiền chế đó là hoàn thành những bước phụ khác nhằm tạo thành một nhà xưởng khung thép hoàn chỉnh với thời gian nhanh nhất, ít tốn các vật liệu phụ nhất và nhờ sự bền bỉ của khung thép mà tiết kiệm được chi phí gia cố nền móng và bảo dưỡng công trình sau một thời gian sử dụng.

  Nhờ những ưu điểm trên mà nhà xưởng khung thép được rất nhiều doanh nghiệp tin tưởng và chọn lựa xây dựng nhằm nhanh nhất đưa công xưởng vào sử dụng và tiết kiệm kinh phí hợp lý nhất!

  [​IMG]

  Hotline: 0862806789
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Cấu tạo nhà xưởng tiền chế từ thép xây dựng