hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Cấy ghép Implant ở đâu an toàn ?

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. rungram90

  rungram90 Staffs

  Tham gia ngày:
  23/8/14
  Bài viết:
  106
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Từng tốt nghiệp ĐH Y Dược Tp. HCM vào năm1998-2004, Bác sĩ Nguyễn Quang Tiến đã không ngừng học tập để góp phần đưa nền Nha khoa nước nhà có những thành công vượt trội. Là một bác sĩ có nhiều kinh nghiệm và dày công nghiên cứu về cấy ghép Implant, bác sĩ Nguyễn Quang Tiến – người sáng lập Nha khoa Đăng lưu thực sự là đôi tay vàng về kỹ thuật cấy ghép Implant. Có thể kể đến một số dấu mốc quan trọng như: Năm 2006, bác sĩ đã hoàn thành các khóa tu nghiệp cấy ghép Implant tại ĐH California, LA ( UCLA), Viện đào tạo Implant Nobel Biocare Yorba Linda, California. Năm 2009-2010, bác sĩ hoàn thành xuất sắc đề tài nghiên cứu Cắm ghép Implant chịu lực ngay ( Immediate loading Implant trong đợt tu nghiệp tại ĐH New York ( NYU). Hiện tại, bác sĩ Nguyễn Quang Tiến là thành viên Hiệp hội Implant thế giới ICOI và Hội Implant Tp. HCM. Chính nhờ những kiến thức có được, bác sĩ Nguyễn Quang Tiến đã tạo nên sự uy tín cho Nha khoa Đăng lưu trong những ngày mới thành lập cho đến tận bây giờ. Cấy ghép Implant ở đâu an toàn.
  [​IMG]
  Cấy ghép Implant ở đâu an toàn​
  Cấy ghép Implant là phương pháp hiệu quả được nhiều khách hàng trong nước cũng như trên toàn thế giới lựa chọn đối với những trường hợp mất một hay nhiều răng. Implant chính là một trụ được làm từ chất liệu Titanium được các bác sĩ cấy ghép vào xương hàm để làm chân chống trụ cho răng.
  [​IMG]
  Cấy ghép Implant ở đâu an toàn​
  Thành công với gần 99% ca phẫu thuật cấy ghép Implant, bác sĩ Nguyễn Quang Tiến đã không ngại chia sẻ: “Để ca cấy ghép thành công, trước tiên bạn sẽ được các bác sĩ chụp phim để đưa ra những thông số chính xác về mật độ xương cũng như chiều cao của xương răng sao cho phù hợp với Implant nha khoa được cấy vào. Sau khoảng thời gian 4-5 tháng, Implant sẽ bám chặt vào xương, từ đó bác sĩ mới tiến hành lắp răng giả vào trụ Implant đó”. Cấy ghép Implant được giới chuyên môn nhận đinh là một phương pháp an toàn, độ bền cao. Và một điều cần phải được nhắc tới là nó không làm ảnh hưởng đến sinh hoạt cũng như bất kỳ công việc nào khác của bệnh nhân.
  [​IMG]
  Cấy ghép Implant ở đâu an toàn​
  Để tạo nên thành công, Nha khoa Đăng lưu đã sử dụng loại máy cắt xương bằng sóng siêu âm nên bệnh nhân hoàn toàn không phải chịu bất kỳ cảm giác đau đớn nào trong quá trình cấy ghép. Hơn nữa ca cấy ghép này chỉ mất khoảng 25-20 phút nên bạn sẽ không phải lo lắng về sự an toàn mà phương pháp này mang lại.
  Nguồn: Cấy ghép Implant ở đâu an toàn ?
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Cấy ghép Implant ở đâu an toàn ?