hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Cấy ghép implant và bọc răng sứ

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. rungram90

  rungram90 Staffs

  Tham gia ngày:
  23/8/14
  Bài viết:
  106
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Trước đây , đối với những hàm răng có nhiều khuyết điểm như hàm răng bị xỉn màu , bị ố vàng, răng bị gãy, bị mất…thì bọc răng sứ được xem là sự lựa chọn tối ưu nhất . Tuy nhiên , ngày nay công nghệ ngày càng phát triển, ngoài bọc răng sứ ra thì còn có nhiều phương pháp giúp cho hàm răng trở nên đẹp hơn , trong đó nổi trội có phương pháp cấy ghép Implant . Vậy thì giữa hai phương pháp này có điểm gì giống và khác nhau ?
  [​IMG]
  Cấy ghép Implant​
  Trước hết, chúng ta cùng tìm hiểu về phạm vi của hai phương pháp này . Đối với phương pháp bọc răng sứ, nó phù hợp với những trường hợp răng bị hô, răng móm hay răng mọc không đều , hoặc các trường hợp răng bị sứt mẻ,….Còn cấy ghép Implant được cho là phù hợp với các bệnh nhân bị mất một răng hay nhiều răng .
  Cách thức thực hiện hai phương pháp cũng hoàn toàn khác nhau , giống như tên gọi , việc bọc răng sứ được thực hiện thông qua việc làm cầu răng . Việc này được thực hiện bằng cách mài nhỏ hai chiếc răng bên cạnh phần răng cần bọc . Từ đó các bác sĩ sẽ tiến hành gắn mão sứ lên . Phương pháp này được cho là có chi phí thấp hơn việc cấy ghép Implant , tuy nhiên nó lại mang nhược điểm là có tuổi thọ không cao . Trung bình một ca bọc răng sứ sẽ tồn tại khoảng 10 năm .
  [​IMG]
  Bọc răng sứ​
  Quy trình cấy ghép răng Implant trở nên đơn giản hơn nhiều thông qua các thiết bị máy móc hiện đại , bác sĩ chỉ cần sử dụng một Implant và mão sứ để lấp đầy khoảng trống răng bị mất . Điều này không hề gây ảnh hưởng đến các phần răng xung quanh , đồng thời làm giảm quá trình tiêu xương . Với những ưu điểm như trên cho nên chi phí để thực hiện cấy ghép Implant đắt hơn nhiều so với việc bọc răng sứ . Vậy cấy ghép răng implant giá bao nhiêu ? Hiện nay mức chi phí của phương pháp này là từ 800 - 1200 USD/1 trụ răng.
  [​IMG]
  Cấy ghép implant và bọc răng sứ​
  Từ những thông tin như trên , có thể nói hai phương pháp này đều có những ưu và nhược điểm riêng . Các bệnh nhân cần phải tìm hiểu kĩ lưỡng để có thể đưa ra cho mình sự lựa chọn , sao cho sự lựa chọn đó vừa phù hợp với tình trạng của bản thân, vừa đáp ứng theo điều kiện của mỗi người để đảm bảo kết quả đem lại là tốt nhất .
  Nguồn: Cấy ghép implant và bọc răng sứ
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Cấy ghép implant và bọc răng sứ