hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Cấy ghép răng implant thẩm mỹ – Chỉ định và chống chỉ định

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. thienthancool

  thienthancool Staffs

  Tham gia ngày:
  27/11/14
  Bài viết:
  18
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  (diendankhacsan)Cấy ghép implant là một kỹ thuật mới trong ngành nha khoa, trong một số trường hợp nó có thể thay thế cho các phương pháp phục hình răng khác để hạn chế một số nhược điểm của hàm tháo lắp hay làm cầu răng, giúp cho việc điều trị hiệu quả hơn.

  Chỉ định khi cấy ghép implant

  Cấy ghép implant được chỉ định cho hầu hết tất cả các trường hợp bị mất răng. Bác sĩ sẽ chỉ định cho bệnh nhân cấy implant khi có nhu cầu hoặc thuộc một trong những trường hợp sau đây:

  [​IMG]

  - Bệnh nhân không muốn thực hiện phương pháp làm cầu răng hay hàm tháo lắp, đặc biệt là trong trường hợp mất răng toàn hàm.

  - Nên cấy ghép implant ngay khi nhổ răng để bảo tồn phần xương còn lại và giảm thiểu tiêu xương sau nhổ răng, nếu tình trạng xương và mô cho phép. Cấy implant ngay lúc nhổ răng còn giảm thiểu thời gian, chi phí và cả đau đớn cho bệnh nhân vì chỉ phẫu thuật một lần.

  - Khi răng bị nha chu không thể giữ được, hoặc không thể vệ sinh tốt được thì phải nhanh chóng nhổ đi để tránh nhiễm trùng và tiêu xương lan rộng và thay vào đó là thực hiện phương pháp cấy ghép implant.

  Chống chỉ định tuyệt đối khi cấy ghép implant

  - Trẻ em chưa đủ 18 tuổi: Nguyên nhân do ở độ tuổi này, hầu hết các cơ và xương hàm mặt đang phát triển và bình ổn, chưa thật sự chắc chắn, nên việc cấy ghép sẽ ảnh hưởng đến cấu trúc xương hàm.

  - Bệnh nhân bị dị dạng xương hàm nghiêm trọng không thể phục hồi được.

  - Phụ nữ đang mang thai: Khi cấy ghép sẽ phải sử dụng đến tia X-quang, một số loại thuốc và tâm lý có thể hơi căng thẳng và bệnh nha chu thời kỳ này cũng tăng cao nên sẽ ảnh hưởng đến thai nhi và kết quả cấy ghép.

  - Nếu những bệnh nhân mắc các bệnh mãn tính như: tim mạch, tiểu đường, huyết áp, loãng xương,…Đặc biệt vấn đề này thường xảy ra với người cao tuổi.

  >> giá làm răng implant
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Cấy ghép răng implant thẩm mỹ – Chỉ định và chống chỉ định