hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Cấy implant tức thời sau khi nhổ răng

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. rungram90

  rungram90 Staffs

  Tham gia ngày:
  23/8/14
  Bài viết:
  106
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Nhiều bệnh nhân có tình trạng mất răng có nhu cầu phục hình răng miệng tuy nhiên lại không biết nên lựa chọn phương pháp phục hình răng miệng nào. Họ phân vân khi được giới thiệu phương pháp phục hình răng miệng bằng kỹ thuật implant nha khoa.. Mặc dù đâu là phương pháp phục hình răng miệng với nhiều ưu điểm và hiện đại bậc nhất nhưng các bệnh nhân luôn e dè và có phần khá thận trọng vì chi phí cho một ca cấy ghép implant thường chênh hơn so với những phương pháp trồng răng thông thường. Tuy nhiên, họ không biết cấy implant tức thời sau khi nhổ răng sẽ mang lại những lợi ích tuyệt vời như thế nào.
  [​IMG]
  Cấy implant tức thời sau khi nhổ răng.
  Sau khi nhổ răng hay nói một cách khác là khi mất răng, nếu không được phục hình răng miệng ngay mà để một thời gian lâu dài thì xương hàm và xương ổ răng bắt đầu bị tiêu hõm rất nhanh. Tình trạng tiêu hõm xương hàm sẽ dẫn tới xuất hiện một vài dấu hiệu như : má bị hóp lại , các đường nét trên khuôn mặt bắt đầu mất đi sự cân đối do bị biến dạng.
  Để ngăn ngừa tình trạng này thì cấy ghép implant chính là một phương pháp phục hình tối ưu nhất.
  Lợi ích đạt được khi cấy implant tức thời sau khi nhổ răng.
  ♦ Khắc phục được tình trạng xương hàm bị tiêu hõm
  [​IMG]
  Implant nha khoa là một phương pháp phục hình răng miệng có khả năng hạn chế được tình trạng xương hàm và xương ổ răng tiêu hõm một cách triệt để nhất. Đây là một trong những ưu điểm hàng đầu mà các phương pháp phục hình khác không thể thực hiện được. Ngăn ngừa được tình trạng tiêu hõm chính là hạn chế được khả năng khuôn mặt bị biến dạng. Vì thế bảo đảm được hình thức thẩm mỹ cho khuôn mặt một cách hoàn hảo sau khi cấy ghép răng.
  ♦ Tiết kiệm được thời gian điều trị
  cấy implant tức thời sau khi nhổ răng tiết kiệm được thời gian hiệu quả nhất. Khi để răng mất kéo dài, xương ổ răng bị tiêu hủy, tới khi đó muốn làm phục hình răng miệng thì bệnh nhân phải thực hiện thêm một cuộc phẫu thuật cấy ghép xương vì thế thời gian dành ra cho một lần điều trị kéo dài hơn.
  [​IMG]
  ♦ Tiết kiệm được chi phí
  Thực hiện cấy implant tức thời sau khi nhổ răng sẽ giúp bệnh nhân tiết kiệm được rất nhiều công đoạn điều trị từ đó cũng sẽ tiết kiệm được một khoảng chi phí tương đối.
  Đó là chưa kể, khi cấy implant tức thời sau khi nhổ răng thì quy trình thực hiện sẽ đơn giản và nhẹ nhàng hơn rất nhiều.
  Nguồn: Cấy implant tức thời sau khi nhổ răng
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Cấy implant tức thời sau khi nhổ răng