hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Chai nhựa thay thế vật liệu xây dựng

Thảo luận trong 'Thiết bị dịch vụ khác'

 1. ancongngoc

  ancongngoc Staffs

  Tham gia ngày:
  4/8/16
  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Con người trung bình có thể tiêu thụ 15 hoặc nhiều đồ uống trong chai nhựa một tháng. Nếu bạn được sinh ra sau năm 1978, và sống cho đến khi 80 tuổi, bạn sẽ để lại đằng sau tối thiểu là 14.400 chai nhựa PET trên hành tinh này. chai nhua PET phải mất hàng trăm năm để phân hủy. Cá và các loài chim thường hay ăn phải các chất thải nhựa, nó đã rút ngắn tuổi thọ của chúng rất nhiều.

  Việc tái sử dụng chai nhua để xây nhà đã tiết kiệm được rất nhiều chi phí và cũng rút ngắn được thời gian xây dựng so với những nguyên liệu truyền thống khác

  Làng chai nhua là một cộng đồng dân cư sinh thái trong lòng các đảo, rừng già. Trong ba giai đoạn phát triển, Làng sẽ bao gồm khoảng 120 nhà, cũng như một cửa hàng nhỏ, khu sinh thái, sẽ gắn liền với trái cây, rau, và khu vườn thảo mộc của cộng đồng. Làng sẽ thiết lập các vùng màu xanh lá cây, và những con đường mòn đi bộ. các cộng đồng được xây trên các đỉnh đồi đẹp và thung lũng nhỏ có suối nước ngọt chảy qua nó. bên cạnh đó còn có rất nhiều các hệ thực vật và động vật để thưởng thức và khám phá.

  Làng chai nhua mang tính cách mạng trong sinh thái xây dựng. Chúng ta sẽ được sống trong những gì chúng ta đã tiêu thụ và bỏ đi. các ngôi nhà cũng rất thoáng và mát mẻ, vì thế không có nhu cầu điều hòa không khí. Điều này sẽ giúp tiết kiệm năng lượng cho làng, là một cộng đồng thân thiện với môi trường.

  các cộng đồng cung cấp ba ngôi nhà mô hình, được thiết kế bởi đội ngũ cũng như những công ty kiến trúc hàng đầu trên khắp Panama. các ngôi nhà tại Làng được bán hoàn toàn theo điều kiện, trang bị hệ thống bể tự hoại, đường ống máng nước lưu vực, hệ thống ống nước, điện, cửa sổ điều kiện, và cửa ra vào và một lối đi bên ngoài.

  Làng chai nhua đang kiếm tìm nhà tài trợ để cung cấp nhu yếu phẩm không dễ hư hỏng như gạo, đậu, lúa mì, đường, muối, dầu ăn, và nhu yếu phẩm khô khác, mà có thể được trao đổi với những gia đình thiếu may mắn ở Panama, để đổi lấy nhựa chai. Có nghĩa là chúng ta có thể quay trở lại nền văn minh cổ, con người dùng hình thức trao đổi (trao đổi nhu yếu phẩm đối với thực phẩm, hàng hóa cho nhu yếu phẩm, dịch vụ, vv). Điều này sẽ làm cho những gia đình kém may mắn có cơ hội để có thức ăn, và cũng để giáo dục người dân về tái chế.

  Làng chai nhua muốn xây dựng những trung tâm đào tạo Quốc tế đầu tiên ở Panama vào cuối năm 2016, nơi mà những ứng cử viên của thế giới có thể đến và tìm hiểu làm sao để tái sử dụng chai nhựa. Làng sẽ thiết lập một tổ chức phi lợi nhuận dể chuyển những quỹ tặng và cho phép Làng chai PET có được mục tiêu với sự giúp đỡ của nhiều công dân trên thế giới .... và quan trọng nhất là sự tài trợ từ những tập đoàn lớn như các nhà sản xuất đồ uống và thức ăn.
   
 2. tholao

  tholao Staffs

  Tham gia ngày:
  4/8/16
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Cho mình hỏi có ai biết ở đâu bán chai nhựa không nhỉ?
   
 3. ancongngoc

  ancongngoc Staffs

  Tham gia ngày:
  4/8/16
  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Chai nhựa thay thế vật liệu xây dựng