hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Chăm chỉ chính là yếu tố thành công khi học 3ds max nội thất

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. noithatbosco

  noithatbosco Staffs

  Tham gia ngày:
  20/10/15
  Bài viết:
  96
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Trong hầu hết các môn học trong cuộc sống đều cần bạn có những tố chất để có thể lĩnh hội và phát triển nghề nghiệp đó nhanh nhất và tốt nhất, trong nội thất nói chung và thiết kế nội thất nói riêng thì tố chất cũng rất quan trong đặc biệt với phần mềm 3ds max thì cần có những tố chất như thế nào?

  Thực sự khi tôi tham dự một Khóa đào tạo thiết kế nội thất tại Awe được thực hiện những tác phẩm đầu tay của mình, bằng sự sáng tạo của mình thì tôi nhận thấy thực sự Thiết kế nội thất là một nghề tuyệt vời, nó giúp tôi cảm thấy đam mê và tự tin với những gì mình làm ra. Với phương pháp đào tạo hài hòa kết hợp giữa lý thuyết và thực hành, AWE thực sự là một nơi đã tạo cho tôi những cảm hứng cao nhất trong thiết kế nội thất.

  Với thiết kế nội thất chắc chắn bạn cần phải tìm hiểu và học các công cụ thiết kế, không như ngày xưa, nếu thiết kế có khi chúng ta dùng giấy mực để vẽ, hiện nay với sự phát triển của công nghệ vi tính,những phần mềm hưu ích ra đời và thay thế cho những sản phẩm thiết kế trên giấy mực đã không còn phù hợp. Trong thiết kế nội thất thì phần mềm được nhiều người tin dùng và sử dụng vì sự tinh tế và sắc nét của nó nên cho dù cho nhiều phần mềm khác thì nó vẫn đứng vững và được sự yêu quý của các nhà thiết kế ngay cả những người mới như tôi đó là 3ds max. Học phần mềm này bạn cần có sự chăm chỉ, đầu tư thời gian làm bài tập và nghiên cứu thêm những thông tin mới, nâng cấp những hiểu biết về phần mềm.

  Ở đây cái tố chất mà tôi muốn nhấn mạnh và khuyên mọi mọi người nên thực hiện đó là thường xuyên học tập chăm chỉ, đó là tố chất làm nên thành công trong nhiều thứ, đến Khóa học 3ds max của AWE như tôi còn nhớ là bạn phải có cam kết đầu tư thời gian hợp lý trong mỗi ngày dành cho việc học tập, đó là việc thể hiện sự quan tâm của AWE tới chất lượng của học viên.

  Học 3ds max nên có chút kiến thức về tiếng anh, vì các phần mềm, công cụ của phần mềm là tiếng anh do vậy hiểu biết về tiếng anh cũng là lợi thế. Học với các thầy giáo là những nhà thiết kế cũng mang lại cho bạn những kinh nghiệm quý báu, việc áp dụng giảng dạy như vậy tại AWE thực rất tuyệt vời.

  Nếu bạn có đam mê và chăm chỉ giống tôi Khóa học tại AWE là phù hợp và giúp bạn tốt nhất thực hiện ước mơ của mình.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Chăm chỉ chính là yếu tố thành công khi học 3ds max nội thất