hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


chặn cuộc gọi viettel nhanh nhất

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. duongtrangnhungki10

  duongtrangnhungki10 Staffs

  Tham gia ngày:
  6/3/16
  Bài viết:
  25
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Với bài viết chặn cuộc gọi viettel thì bạn sẽ biết cách sử dụng dịch vụ chặn số của viettel rất là đơn giản. Nhưng trước đó bạn cần hiểu về các gói cước trong dịch vụ này. Dịch vụ All Blocking Viettel có 3 gói cước cho mọi người thoải mái lựa chọn sử dụng tùy vào mục đích chặn của mình. Chặn cuộc gọi đến, chặn tin nhắn đến, hoặc là chặn tất cả là những lựa chọn cho bạn. Một chú ý là dịch vụ All Blocking Viettel sẽ tự động gia hạn sau khi thời hạn dịch vụ đã hết sau 30 ngày của các gói cước. Giờ thì hãy lướt phím nhanh tay soạn ngay các cú pháp chặn số Viettel để từ chối những cuộc gọi, tin nhắn không mong muốn để tránh bị làm phiền đi nào.
  Lưu ý là sau bạn đăng ký chặn cuộc gọi Vinaphone, tháng tiếp theo hệ thống sẽ tự động gia hạn dịch vụ nên bạn hãy chú ý nhé. Hủy dịch vụ cũng hết sức đơn giản qua cú pháp hủy khi bạn không còn cần sử dụng dịch vụ này nữa. Chặn cuộc gọi Vinaphone thật dễ dàng phải không nào? Tìm hiểu ngay và sử dụng khi cần thiết nhé.
   
 2. nguyenthithuonga2

  nguyenthithuonga2 Staffs

  Tham gia ngày:
  4/4/16
  Bài viết:
  33
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Có phải bạn đang bị làm phiền bởi những thuê bao khác? Bạn không muốn nhận cuộc gọi, tin nhắn từ các thuê bao ấy? Vậy thì tại sao bạn không sử dụng ngay dịch vụ chặn cuộc gọi Vinaphone để giải quyết tình trạng ấy? Chi tiết về dịch vụ bạn tham khảo tại chặn cuộc gọi vinaphone. Lưu ý là sau bạn đăng ký chặn cuộc gọi Vinaphone, tháng tiếp theo hệ thống sẽ tự động gia hạn dịch vụ nên bạn hãy chú ý nhé. Hủy dịch vụ cũng hết sức đơn giản qua cú pháp hủy khi bạn không còn cần sử dụng dịch vụ này nữa. Chặn cuộc gọi Vinaphone thật dễ dàng phải không nào? Tìm hiểu ngay và sử dụng khi cần thiết nhé.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết chặn cuộc gọi viettel nhanh nhất