hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Chân kích giàn giáo và giải pháp lựa chọn

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. lesto19x6

  lesto19x6 Staffs

  Tham gia ngày:
  4/11/15
  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Chân kích giàn giáo và giải pháp lựa chọn

  Chân kích giàn giáo là một thiết bị cột lõi của giàn giáo thi công công trình. Để chọn mua được chân kích giàn giáo đạt chất lượng tiêu chuẩn về kỹ thuật và độ an toàn thì quả là 1 điều không đề đơn giản bởi hiện tại ngoài thị trường Việt Nam đang sản xuất và bán tràn lan các loại chân kích giàn giáo có thông số chịu lực cũng như các đặc điểm kỹ thuật rất đa dạng mà bản thân bạn là người mua không thể phân biệt được đâu là hàng đúng với yêu cầu của bạn. Điển hình nhất là chất lượng hàng không đồng đều trong một lô hàng; giao hàng thì vẫn đủ số kilogram nhưng lại không đủ độ dày như đã cam kết

  Vậy giải pháp giúp cho quý khách hàng an tâm hơn trong việc lựa chọn là gì:

  • Hãy chọn nhà cung cấp Chân kích giàn giáo có kiểm định chất lượng sản phẩm: Điều này sẽ an toàn hơn cho bạn khi mua sản phẩm chân kích giàn giáo từ nhà cung cấp này.

  • Hãy trao đổi với đồng nghiệp về thông tin của nhà cung cấp mà bạn định mua: Sẽ rất thú vị nếu bạn thực hiện bước này. Bạn sẽ phát hiện ra lý lịch trích ngang của nhà cung cấp và điều này sẽ cho bạn biết có nên chọn nhà cung cấp này hay không.

  Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong việc sản xuất thiết bị xây dựng, ván khuôn và phụ kiện ván khuôn. Các sản phẩm chủ yếu của chúng tôi: chân kích giàn giáo, chốt A, la thanh giằng, khoá kẹp ty xuyên, chốt tròn, ty la, ty ren, tán chuồn, côn thép,……. Với phong cách làm việc là luôn phối hợp với khách hàng để cung cấp cho quý khách những sản phẩm hoàn hảo theo yêu cầu.

  Cơ sở Cơ Khí Tài Đức chuyên sản xuất cung cấp linh kiện xây dựng như:cây chống tăng, kích tăng,chân kích,giàn giáo và nhiều linh kiện khác.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Chân kích giàn giáo và giải pháp lựa chọn