hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Khách Sạn


hot Trao đổi textlink, contents


Người đăng: Tuyển Dụng Khách Sạn - Hotelcareers.vn vào 10 Tháng 1 2017

Cháo bồ câu

Thảo luận trong 'Ẩm thực'

  1. ctybepchien12

    ctybepchien12 Staffs

    Tham gia ngày:
    22/3/14
    Bài viết:
    192
    Đã được thích:
    2
    Điểm thành tích:
    18
    Giới tính:
    Nam
    CHÁO BỒ CÂU
    Vật liệu làm món cháo bồ câu:
    - 1 con bồ câu - 200g xương heo - 1 miếng gừng - 50g đậu phộng – 1/3 chén gạo - mỡ nước - 50g củ hành ta - Tiêu - nước mắm - rau sống.
    [​IMG]
    Cách làm món cháo bồ câu:
    - Bồ câu làm sạch lông đem thui, mổ moi lòng ra.

    - Cho bồ câu lên thớt dần cho xương mềm bớt bằm thật nhỏ luôn cả xương. Ướp tiêu, muối vò từng viên nhỏ.

    - Lòng bồ câu xắt hạt lựu.

    - Củ hành lột vỏ xắt nhỏ.

    - Đặt xoong cho chút muối, nấu sôi đổ gạo vo sạch nấu nhừ cho hơi lỏng.

    - Cho mỡ vô chảo xào với củ hành thơm cho lòng vô xào chín, nêm nước mắm, tiêu, chút đường trút vô cháo để sôi lại hớt bọt.

    - Bỏ từng viên thịt vô cháo sôi lại trộn đều nhắc xuống.

    - Hành, ngò lặt rửa sạch xắt nhỏ.

    - Múc ra tô cho hành ngò, tiêu lên trên. Ăn nóng mới ngon.
    Cháo bồ câu món ngon mỗi ngày cho bạn và gia đình
     

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Bài viết giới thiệu: "Cháo bồ câu"