hot Về việc đăng ký thành viên

hot Thông tin Việc Làm Khách Sạn lương cao

hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ


Cháo bồ câu

Thảo luận trong 'Ẩm thực'

Ads

Chia sẻ trang này

  1. ctybepchien12

    ctybepchien12 Nhân viên thử việc

    Tham gia ngày:
    22/3/14
    Bài viết:
    192
    Đã được thích:
    2
    Điểm thành tích:
    18
    Giới tính:
    Nam
    CHÁO BỒ CÂU
    Vật liệu làm món cháo bồ câu:
    - 1 con bồ câu - 200g xương heo - 1 miếng gừng - 50g đậu phộng – 1/3 chén gạo - mỡ nước - 50g củ hành ta - Tiêu - nước mắm - rau sống.
    [​IMG]
    Cách làm món cháo bồ câu:
    - Bồ câu làm sạch lông đem thui, mổ moi lòng ra.

    - Cho bồ câu lên thớt dần cho xương mềm bớt bằm thật nhỏ luôn cả xương. Ướp tiêu, muối vò từng viên nhỏ.

    - Lòng bồ câu xắt hạt lựu.

    - Củ hành lột vỏ xắt nhỏ.

    - Đặt xoong cho chút muối, nấu sôi đổ gạo vo sạch nấu nhừ cho hơi lỏng.

    - Cho mỡ vô chảo xào với củ hành thơm cho lòng vô xào chín, nêm nước mắm, tiêu, chút đường trút vô cháo để sôi lại hớt bọt.

    - Bỏ từng viên thịt vô cháo sôi lại trộn đều nhắc xuống.

    - Hành, ngò lặt rửa sạch xắt nhỏ.

    - Múc ra tô cho hành ngò, tiêu lên trên. Ăn nóng mới ngon.
    Cháo bồ câu món ngon mỗi ngày cho bạn và gia đình
     

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Bài viết giới thiệu: "Cháo bồ câu"