hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Chào đón Tết nguyên đán cổ truyền ở Singapore

Thảo luận trong 'Vé máy bay'

 1. sonsungsuong

  sonsungsuong Staffs

  Tham gia ngày:
  1/9/14
  Bài viết:
  1,103
  Đã được thích:
  4
  Điểm thành tích:
  38
  Giới tính:
  Nam
  Lễ hội lớn nhất của quốc gia đông dân nhất trên thế giới, Trung Quốc năm mới được tổ chức rộng rãi trong nước và cộng đồng expatriated ở San Francisco, London, Johannesburg và tất cả các thành phố lớn khác trên thế giới, nhưng vài nơi kỷ niệm như grandly Singapore . Do đó, năm mới là một vấn đề rất lớn ở đây và thành phố được lót bằng các bên đường và nhào lộn làm vui lòng các đám đông, trong khi người bán hàng rong bán hiện tượng thức ăn đường phố truyền thống được thiết kế để nhà nước có sự thèm ăn. Đây cũng là một trong những lễ hội đầy màu sắc nhất trên thế giới với vô số treo lồng đèn giấy tạo ra một bầu không khí giới khác và những con rồng được chiếu sáng không thể tránh khỏi nhảy qua đám đông. Đây là một sự kiện mà cảm thấy duy nhất châu Á. Đặt vé máy bay đi Singapore giá rẻ hãng Tiger Air du lịch cùng gia đình trong những ngày nghỉ.

  [​IMG]

  Như là thích hợp cho một lễ hội đã được bắt đầu để ăn mừng một vụ thu hoạch thành công, thực phẩm đóng một vai trò rất quan trọng, một cháo thịt đặc biệt được ăn trong những tuần trước và một tart dứa được gọi là Ông Lai, tượng trưng cho may mắn, được ăn trong ngày. Điều này được đi kèm với bánh đậu phộng đại diện cho tuổi thọ và một bữa tiệc mà cũng có nhiều món ăn cổ điển của Trung Quốc. Truyền thống Lo Hei được tổ chức trong những ngày sau khi nơi món salad cá được ném vào không khí, với nhiều tin tưởng rằng cao hơn bạn ném salad sự thịnh vượng và may mắn sẽ đến với bạn. Tốt nhất để xem từ một khoảng cách an toàn. Ngoài lề: Khung cảnh thanh bình của vườn hoa Trung Hoa Singapore cho độc giả.

  Một trong những truyền thống của Trung Quốc năm mới là để làm sạch nhà của bạn và loại bỏ nó trong những bóng ma của năm qua. Nhiều nhà mùa xuân sạch trước khi sơn cửa ra vào và cửa sổ một màu đỏ tươi sáng mà dân tộc phường ra quỷ trong tương lai. Đây là bằng chứng rõ ràng rằng chất lượng làm mới mà năm mới sở hữu cho nhiều người Trung Quốc là biểu tượng cao như quần chúng xuất hiện trong trang phục mới, quần áo và hàng may mặc chính thức khác. Trong khi đó ở phương Tây nhiều của truyền thống đã đi từ năm mới, thay thế bằng uống rượu quá mức và tiệc tùng, người Trung Quốc đã hiện đại hóa thành công các lễ hội trong khi giữ lại các yếu tố cốt lõi để được thông qua vào thế hệ tương lai. Mọi thắc mắc quý khách vui lòng nhấc máy gọi tới đại lý Tiger Air Việt Nam để biết thêm thông tin.

  Điểm nổi bật tại Singapore chắc chắn là một màn pháo hoa đáng chú ý diễn ra trong khu phố Tàu. Đúng như dự đoán từ các quốc gia đã phát minh ra thuốc súng, chương trình này là tuyệt vời và mang lại những điều tốt nhất của đường chân trời Singapore nổi tiếng. Một trong những nơi tốt nhất để xem các thủ tục tố tụng tại một khoảng cách an toàn là từ Marina Bay, nơi mà các cuộc chạy đua để có được quyền truy cập vào các bar trên tầng thượng nổi tiếng gần như phù hợp rằng đối với thức ăn đường phố bên dưới.

  [​IMG]

  Nếu bạn đủ may mắn để có mặt tại Singapore lễ hội tuyệt vời này, hãy chắc chắn để nhảy vào và thưởng thức nhiều kinh nghiệm trên cung cấp là có rất ít nơi trên thế giới với khối lượng của âm nhạc truyền thống, múa và văn hóa đích thực trong một môi trường dễ dàng truy cập . Tất cả các yếu tố của xã hội Singapore tham gia và không khí đa văn hóa khác xa từ lễ kỷ niệm cồn nhiên liệu lặp đi lặp lại ở nơi khác. Một kỷ niệm xông lên tại một trong những thành phố tốt nhất trên thế giới.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Chào đón Tết nguyên đán cổ truyền ở Singapore