hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Chào mừng Quý khách đến với làng Ba Ba Sông Việt

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. ambizex

  ambizex Thượng đế

  Cám ơn Quý khách đến với làng Ba Ba Sông Việt


  Con Ba Ba trước nay vẫn được xem là động vật có giá trị cao về kinh tế và dinh dưỡng, kể cả khả năng chữa bệnh của thịt ba ba và những giai thoại xung quanh loài vật này.

  Trong dân gian thì ba ba máu lạnh song bổ âm – dương, đặc biệt có sức mạnh phi thường, chả thế mà những thành viên trong “đoàn quân Ma” của Trung Quốc khi xưa luôn lấy hết giải chạy cự ly dài thế giới đã tập huấn ở Côn Minh và dùng máu ba ba trong thực đơn.

  Ba Ba cũng là món ăn khoái khẩu, từ những món Ba Ba rang muối, Ba Ba nướng muối ớt, nướng mọi hay nấu chuối đậu giấm bỗng…đều hấp dẫn. Để đáp ứng cho nhu cầu thưởng thức thịt Ba Ba, chúng tôi xin hân hạnh phục vụ quý khách các món ăn chuyên về đặc sản Ba Ba của LÀNG BABA SÔNG VIỆT tại địa chỉ 182 Trần Não, phường Bình An, quận 2 và 173 Nguyễn Thị Thập, phường Tân Phú, quận 7.

  Làng Ba Ba Sông Việt chuyên đặc sản Ba Ba cổ truyền dân tộc, phong vị BẮC – TRUNG –NAM. Sông Việt nổi tiếng với các món: Ba Ba om chuối đậu, rang muối, nướng (muối ớt, riềng mẻ), hấp gừng, hấp muối hột, xào lăn, tiềm thuốc Bắc… Loại Ba Ba từ: 0,7 đến 2,8 kg/con. Đặc biệt là nhà hàng luôn có sẵn Ba Ba các loại. Khách hàng không phải đặt trước.

  Toàn bộ các thực phẩm Ba Ba đều được nuôi từ trang trại trực thuộc hệ thống nhà hàng BABA. Ba Ba được nuôi theo phương pháp công nghệ hiện đại, sử dụng nguồn nước và thức ăn sạch. Đặc biệt, trang trại sử dụng toàn bộ thức ăn cho Ba Ba không có DƯ LƯỢNG KHÁNG SINH trong thức ăn, do vậy Ba Ba còn được gọi là Ba Ba sạch. Trang trại cũng là nơi duy nhất chế biến thức ăn không có DƯ LƯỢNG KHÁNG SINH trên thị trường.

  Sông Việt nhận phục vụ đặt tiệc các món Ba Ba và các món ăn thủy sản cho các cơ quan, tập thể, gia đình và đám tiệc như liên hoan, cưới hỏi…với giá ưu đãi.

  Quý khách đến với Sông Việt không chỉ được thưởng thức các món đặc sản Ba Ba mà còn được tận hưởng khung cảnh thoáng mát mang phong cách trang nhã, lịch sự cùng với đội ngũ nhân viên phục vụ tận tình, chu đáo chắc chắn sẽ làm Quý khách hài lòng.

  LÀNG NƯỚNG BA BA SÔNG VIỆT KÍNH CHÚC QUÝ KHÁCH TRƯỜNG THỌ CÙNG BA BA !

  NHÀ HÀNG BA BA SÔNG VIỆT 1

  Địa chỉ liên hệ: 182 Trần Não, P.Bình An, Q. 2, Tp. HCM

  Điện thoại: 08-6287 2043 - 0909 173 866

  Email: babasongviet@gmail.com


  NHÀ HÀNG BA BA SÔNG VIỆT 2

  Địa chỉ liên hệ: 173 Nguyễn Thị Thập, P.Tân Phú. Q.7, TP.HCM

  Điện thoại: 08-3775 2688 - 0906 925 188
   
 2. ambizex

  ambizex Thượng đế

  up wa up lai, den nha hang minh an nha cac ban
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Chào mừng Quý khách đến với làng Ba Ba Sông Việt