hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Khách Sạn


hot Trao đổi textlink, contents


Người đăng: Tuyển Dụng Khách Sạn - Hotelcareers.vn vào 10 Tháng 1 2017

Cháo sườn

Thảo luận trong 'Ẩm thực'

  1. ctybepchien12

    ctybepchien12 Staffs

    Tham gia ngày:
    22/3/14
    Bài viết:
    192
    Đã được thích:
    2
    Điểm thành tích:
    18
    Giới tính:
    Nam
    CHÁO SƯỜN

    [​IMG]

    Vật liệu làm món Cháo sườn:

    - Sườn non heo: 600g.

    - Gạo thơm: 400g.

    - Nước mắm, bột ngọt, hạt tiêu, bột đao, dầu thực vật

    Thực hiện làm món Cháo sườn:

    - Sườn heo rửa sạch, chặt miếng vừa ăn, cho vào nồi nước bắc lên bếp nấu. Khi nước sôi, dùng muôi vớt hết bọt để nước được trong. Sau đó, hầm tiếp khoảng 1 giờ rồi nhắc nồi xuống, lấy sườn ra để cho nguội, tách lấy thịt nạc, đem ướp với một chút nước mắm.

    - Bắc nồi dầu nóng, cho thịt sườn vào xào qua rồi múc ra một cái chén riêng.

    - Cho gạo đã xay thành bột vào nồi cùng với nước hầm sườn, khuấy cho hòa tan rồi bắc nồi lên bếp nấu, vừa nấu vừa khuấy đều. Tiếp theo, cho thịt sườn vào nồi nấu cho đến khi cháo sôi. Để nồi cháo sôi một lúc, cho nước bột đao pha loãng vào, khuấy đều.

    - Nêm bột ngọt và nước mắm cho vừa ăn.

    - Giảm lửa nhỏ nấu thêm khoảng 30 phút nữa cho cháo sánh rồi nhắc nồi cháo xuống, múc ra tô, dùng nóng.

    Chúc các bạn thực hiện thành công món Cháo sườn

    Nguồn:http://lambanhbonglan.blogspot.com/2014/04/chao-suon.html
     

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Bài viết giới thiệu: "Cháo sườn"