hot Về việc đăng ký thành viên

hot Thông tin Việc Làm Khách Sạn lương cao

hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ


Chất chống ăn mòn điện hóa

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

Ads

Chia sẻ trang này

 1. lanlinhhousing

  lanlinhhousing Thượng đế

  Chất chống gỉ sắt thép đồng nhôm, chất bảo quản sắt thép đồng nhôm, ức chế ăn mòn kim loại TP – 08

  Hóa chất Thành Phát xin trân trọng giới thiệu tới quý khách hàng về giải pháp chống và bảo quản kim loại sắt thép, đồng nhôm: Hóa chất chống gỉ sắt thép, đồng nhôm TP- 08 ( Chất ức chế ăn mòn kim loại ).
  - Là dung dịch không màu, không mùi, không độc hại, không gây cháy nổi. Được sử dụng chống gỉ cho các sản phẩm chế tạo từ sắt thép, đồng nhôm….. có hiệu quả kinh tế cao ( 1 lít bảo quản được 15m2 diện tích bề mặt, khi đem ra sử dụng không phải lau chùi. Trong khi 1 lít dầu mỡ thong thường chỉ chống gỉ được cho 5m2 diện tích bề mặt, lúc đem ra sử dụng lại phải dung dung môi rửa sạch dầu mỡ đã bảo quản .
  - Cơ chế chống gỉ của chất ức chế là tạo phức trên bề mặt kim loại, làm trơ hóa bề mặt kim loại đồng thời tạo sự cân bằng về điện để chống ăn mòn điện hóa.
  - Phạm vi áp dụng: Sử dụng chất ức chế để chống gỉ cho các sản phẩm chế tạo bằng sắt thép như phụ tùng ô tô, xe máy….các sản phẩm được chế tạo từ sắt thép, đồng nhôm.
  - Thời gian chống gỉ ( bọc trong túi PE ) trên 4 năm. Đặc biệt dung dịch ức chế sử dụng dung môi tan trong nước nên rất dễ rửa sạch.
  - Sản phẩm đã được Viện Hóa học Vật liệu chứng nhận và kiểm định.

  Giá bán : 55.000đ/ lít​
  Liên hệ: Ms Lam Anh 0934 471 658
  Giao hàng miễn phí tận nơi

   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Bài viết giới thiệu: "Chất chống ăn mòn điện hóa"